Tâm linh huyền bí? Hiểu biết tâm linh

Posted on Thứ Tư, Tháng Mười Hai 25th, 2019

Từ xưa đến nay có nhiều nhà nghiên cứu chuyên nghiệp và cả những người “nghiệp dư” muốn tìm hiểu về hiện tượng tâm linh, đã đi sâu vào những nơi mà họ cho là trung tâm của các sự kiện huyền bí, để chứng kiến tận mắt những hiện tượng lạ lùng không thể giải thích được

Tâm linh huyền bí? Hiểu biết tâm linh

Nhiều nhà khoa học và dân tộc học nổi tiếng như James Frazer, R. Muller, William Halse Ricers, Ions Veronica, Mbiti John, Wentz W. E, Osborne Harold… đặc biệt là một người phụ nữ, một nữ văn sĩ tên là Alexandra David Neel đã đơn phương độc mã trèo đèo vượt núi trong tuyết lạnh để vào xứ sở của “đỉnh trời” là xứ Tây Tạng không ngoài mục đích là tìm hiểu tận nơi những gì thuộc lãnh vực siêu linh huyền bí.

Nhờ đó mà thế giới Tây phương mới biết được những cuộc sống lạ lùng của các vị Lạt Ma Tây Tạng, nhất là biết về những năng lực tâm linh kỳ bí của những vị sư sống trong hang động, nơi mà “Trời” và “Đất” gần như giao hòa với nhau thành một thể.

Xưa nay, trong dân gian vẫn lưu truyền những câu chuyện về dính bùa ngải, bị phụ thể và cách trừ tà. Dưới đây là một câu chuyện ly kỳ về oan hồn phụ thể hại người được tác giả kể lại, là một ví dụ chân thực về thế giới tâm linh huyền bí.
Ấn bản mới của “Hành trình về phương Đông” gói gọn trong hơn 900 trang sách là những phần tóm lược từ ghi chép về hành trình đầy cam go, li kì của Baird T. Spalding.

Xem thêm : Những chia sẻ của chúng tôi  về tục cung giao thua, xem chi tiết văn khấn cúng khai trương để chuẩn bị hương hoa lễ vật chu đáo giâng  đức phật các vị thần thành tổ tiên cầu bình an và may mắn trong cuộc sống

Dưới đây các chuyên gia phong thủy chia sẻ  rằng theo quan điểm Phương Đông được xem là một trong những cái nôi của nền văn minh nhân loại. Vậy mà trong xã hội hiện đại, không ít nhận định cho rằng phương Đông lạc hậu và dị đoan với những phong tục tập quán rùng rợn, những tín ngưỡng kì lạ. Cuốn sách Hành trình về phương Đông mở ra một thế giới hoàn toàn khác, đầy bí ẩn và quyền năng.

Hiện nay có hơn hàng trăm tôn giáo và tín ngưỡng tâm linh đang hoạt động trên thế giới, những tôn giáo lớn có nhiều tín đồ có thể được chia thành vài nhóm chính. Ngay cả trong các nhóm này, vẫn có sự khác biệt giữa các giáo phái và loại hình tôn giáo. Chẳng hạn như những người theo đạo Tin Lành và Công giáo La Mã, họ đều được coi là thuộc Kitô giáo, mặc dù các thực hành tôn giáo của họ rất khác nhau.

Thay vì hướng ra ngoài, làm mọi cách để người khác tin bạn thì hãy làm ngược lại, quay về bên trong, gây dựng niềm tin cho chính mình, về chính mình.

Tâm linh huyền bí? Hiểu biết tâm linh

Tâm linh huyền bí? Hiểu biết tâm linh

Sở dĩ mọi người cố lấy lòng người khác vì họ luôn tâm niệm người khác sẽ mang lại cho họ tiền bạc, mối quan hệ, quyền lực…Nhưng nếu bạn có thể sống một cuộc sống không dựa vào ai, không cần ai mang lại thứ gì, bạn sẽ độc lập, tự do và hạnh phúc…

Bạn có mặt trên đời không phải là một sự cố, không phải là một sản phẩm sản xuất hàng loạt, cũng không phải được sản xuất theo dây chuyền. Bạn được sinh ra với ý nghĩa riêng, có tài năng đặc biệt và được những người thân yêu trân trọng.

Nếu bạn muốn có được cuộc sống như mơ ước, bạn cần phải tin rằng mình có khả năng làm được việc đó và bạn phải tin vào chính mình.

Hãy luôn nhớ rằng, chúng ta sinh ra là để hạnh phúc! Đừng vì người khác nói ra nói vào mà bị ảnh hưởng, cuối cùng lại để hạnh phúc vượt khỏi tầm tay.

Ngoài ra  bạn có thể tìm hiểu ngày thanh minh năm 2020 để sắp xếp thời gian công việc cùng gia đình đi tạo mộ

Tags