Xem tướng mắt bồ câu ở nam và nữ giới nói lên điều gì?

Posted on Thứ Sáu, Tháng Năm 31st, 2019

Theo quan niệm của người Việt, đôi mắt bồ câu chính là chuẩn mực cho vẻ đẹp của người con gái, còn trong nhân tướng học thì đôi mắt bồ câu nói lên điều gì? Cùng xổ số minh ngọc xem tướng mắt bồ câu ngay nhé!

1.Tướng mắt bồ câu là như thế nào?

Theo quan điểm của các chuyên gia, những người sở hữu đôi mắt bồ câu là có đôi mắt to tròn, đầu và đuôi mắt nằm ngang đối xứng nhau, có nếp mí mắt rõ ràng, mắt trong và sáng tạo được độ long lanh, cuốn hút rất riêng biệt.

Ngoài ra, một đôi mắt bồ câu đẹp hoàn hảo hơn nữa nếu có thêm đôi lông mày đẹp và hàng lông mi dài, cong vút, mắt không có quầng thâm, không có bọng mắt hay da thừa để tạo được thần thái cuốn hút bất cứ người nào đối diện.

2.Xem tướng mắt bồ câu trong nhân tướng học

Xem tướng mắt bồ câu trong nhân tướng học

Xem tướng mắt bồ câu trong nhân tướng học

Mắt chim bồ câu nhân tướng học gọi là điềm lành, bởi những người sở hữu chúng thường là người có tính cách phóng khoáng, ngay thẳng và một tâm hồn luôn bao dung, hướng thiện.

Người sở hữu mắt bồ câu thường rất thông minh và tài giỏi, cuộc sống rất an nhàn. 

Mắt bồ câu ở nam giới:

Đàn ông, con trai có mắt bồ câu khá hiểm nhưng nếu bạn nằm trong số khá hiếm đó, thì có lẽ bạn là một người nhã nhặn, tính tình hết sức điềm tĩnh. Cuộc sống của bạn rất ít gặp biến cố thăng trầm và đường công danh thì khá thuận lợi. Đặc biệt trong hôn nhân, nam giới sở hữu đôi mắt bồ câu thì là một người chồng khá lý tưởng cho các chị em bởi độ quan tâm chăm sóc cho vợ con và gia đình.

Đường công danh của họ khá ổn định , phát triển, họ có chí làm ăn nên không mấy chốc mà được làm chức lớn

Tướng mắt bồ câu ở phụ nữ:

Người xưa đã có câu “nữ mắt bồ câu mũi dọc dừa” sẽ là người hiền dịu, nhẹ nhàng, luôn tạo cảm giác dễ chịu, yên bình khi tiếp xúc. Đặc biệt, người phụ nữ có đôi mắt chim  bồ câu luôn gặp may mắn trong cuộc sống làm việc gì cũng sẽ được người khác che chở, giúp đỡ, nhưng họ cũng là người tự chủ, có thực lực, nhất là trong ngành thẩm mỹ đôi mắt biết nhìn của mình.  Chính vì thế, trong công việc họ rất được trọng dụng, dễ có sự thăng tiến cao trong sự nghiệp. Trong hôn nhân, nhờ bản tính nhẹ nhàng mà bạn có khả năng vun vén gia đình rất tốt, luôn được người chồng tin tưởng, yêu quý.

Nếu bạn sở hữu một đôi mắt bồ câu như thế thì là một điều tuyệt vời vì không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn là một dấu hiệu của may mắn, bình an.

Với những chia sẻ mà chuyên mục phong thủy nói ra trên đây, hy vọng bạn có thể hiểu được ý nghĩa tướng mắt bồ câu như thế nào rồi nhé!