Bí mật phong thuỷ giúp phát tài khi chơi game

Posted on Thứ Ba, Tháng Tám 20th, 2019

Chắc chắn với bất cứ ai trong giới đỏ đen đều hiểu, bài bạc chơi 100% dựa vào may mắn, vì vậy phong thuỷ đóng vai trò rất quan trọng trong chiến thắng của mỗi người, đặc biệt là các cược thủ của cổng game W88 Việt Nam.

Theo quan điểm của người Trung Hoa cổ đại, phong thuỷ là 1 tín ngưỡng, học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí và mạch nước liên quan đến hoạ phúc con người. Trong thời đại ngày nay, phong thuỷ không chỉ áp dụng trong các lĩnh vực như xây dựng, kinh doanh, cưới hỏi…mà dần trở thành điều được ưu ái hàng đầu bởi những tay chơi bạc trên khắp thế giới nói  và Việt Nam nói riêng.

Theo kinh nghiệm của những người chơi lâu năm, để giúp tăng khả năng chiến thắng trong mỗi trận đấu trí, bạn nên áp dụng những phương pháp đơn giản nhưng cực kỳ có hiệu quả dưới đây.

 

  • Không đi cửa chính diện của trò chơi

 

Nếu đến chơi tại các sòng bài, bạn nên tránh đi cửa chính diện mà hãy đi vòng cửa ở ngách bên trái hoặc phải, tuỳ vào thiết kế của trò chơi. Lý do là bởi, nếu đi cửa chính và chẳng may gặp phải 1 ai đó vừa mới thua cược thì nhiều khả năng, vận đen sẽ chuyển hướng sang đeo bám bạn.

 

  • Không đếm tiền

 

Cứ mỗi lúc thắng cược, vào thời điểm đó bạn không nên đếm tiền mà nên xếp lại thành một chồng. Nguyên nhân là bởi, nếu như không tập trung vào ván chơi mà cứ mãi để ý, suy nghĩ xem mình sẽ tiêu những đồng tiền này vào đâu thì bạn sẽ bị phân tán, chủ quan và dần dần thua cuộc trước những người khác.

 

  • Mang theo vật may mắn

 

Đối với người chơi chơi, họ sẽ luôn mang theo mình một “tấm bùa” may mắn. Đó có thể là đồ vật in hoặc chạm trổ cỏ 4 lá. Hoặc kì lạ hơn là một móng chân động vật bất kỳ. Nhiều người khi nghe thấy điều này đã phá lên cười vì quá kì quặc nhưng đây lại là một kinh nghiệm có độ chính xác lên tới 70%, rất nhiều trường hợp người chơi liên tục chiến thắng chỉ với mẹo phong thuỷ đơn giản này.

 

  • Tránh con số 13

 

Theo quan niệm của người phương Tây, số 13 là một điều gì đó cực kỳ xui xẻo mà họ luôn tránh. Đặc biệt vào mỗi thứ 6 ngày 13, bạn đừng bao giờ đặt chân đến các sòng bài nếu không muốn vận xui đeo bám mình. Ngoài ra, khi chơi, hãy tránh bàn 13, phòng 13 hay lên tầng 13 nhiều nhất có thể. Mặc dù đây có thể là quan niệm hơi khắt khe, thế nhưng nếu thực hiện được thì vận may sẽ dễ dàng đến với bạn hơn.

Trên đây là một số kỹ năng chơi bài bạc được dựa trên quan niệm phong thuỷ đã được chứng minh là có hiệu quả. Chúc các bạn sẽ có những giây phút giải trí thoải mái và mang lại lợi nhuận nhiều nhất cho bản thân mình.

 

Tags