Xem bói tuổi sửu hợp với tuổi gì trong hôn nhân và làm ăn?

Posted on Thứ Năm, Tháng Năm 30th, 2019

Tuổi sửu có tính cách mạnh mẽ, độc lập, vậy tuổi sửu hợp với tuổi gì trong hôn nhân và công việc để hạnh phúc tròn vẹn, kinh doanh phát đạt? Cùng xổ số minh ngọc tìm hiểu nhé!

1.Tính cách người tuổi sửu

Những con giáp tuổi sửu có tính thật thà, giỏi chịu đựng, hay cố chấp, không khéo giao tiếp. Người này trầm tính ít nói, không được trọng dụng, nhưng có thái độ mềm mỏng, làm việc cần cù cố gắng, hoạt động độc lập, nhiệt tình, chắc chắn, luôn quan tâm đến tiền tài, sớm phải sống xa nhà, tự gây dựng sự nghiệp bằng hai bàn tay trắng, thời thiếu niên sống hạnh phúc, thời trung niên phải chịu nhiều đau khổ, tinh thần bất an, cuối đời hưởng phúc, gặp chuyện rắc rối trong hôn nhân.

Người tuổi Sửu là người quy củ, ổn định, theo mô thức kiên trì, cố định, tôn trọng quan niệm truyền thống, luôn tỉnh táo tiếp nhận kỳ vọng của người khác để hành sự, đến mức mọi người đều có thể dự đoán trước hành động của họ. 

Người tuổi Sửu có một đức tính nhẫn nại ghê gớm, nếu làm cho họ nổi cáu thì ắt đã xảy ra chuyện gì đáng sợ, thực sự cần đối phó một cách cẩn trọng. 
Tuổi sửu là người có tinh thần trách nhiệm cao, quyết đoán và biết nắm bắt cơ hội đang đến. Nhưng họ cũng rất chân thành và tin tưởng trong cách đối xử bạn bè.

2.Tuổi sửu hợp với tuổi gì trong hôn nhân?

Xem bói tuổi sửu hợp với tuổi gì trong hôn nhân và làm ăn?

Xem bói tuổi sửu hợp với tuổi gì trong hôn nhân

Người tuổi Sửu rất hay lo lắng, quan tâm đến gia đình, yêu quý những người thân và thích trẻ con. Trong hôn nhân, nữ giới tuổi Sửu thường không giỏi giao tiếp, tuy bên trong rất kiên cường nhưng bên ngoài lại mềm mỏng, hiền thục, rất thích hợp để trở thành một người mẹ hiền, một người mẹ tốt. Nam giới tuổi Sửu thường cố chấp, khiến người khác khó hiểu và luôn có cảm giác khó gần. Nếu biết mở lòng thì chắc hẳn rằng cuộc sống vợ chồng của họ rất tốt đó

Những tuổi hợp với tuổi sửu trong hôn nhân:

Tuổi sửu với tuổi tý: 2 con giáp có thể bù trừ và hỗ trợ nhau rất nhiều trong cuộc sống. Cả hai đều rất hài lòng với cuộc hôn nhân, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Tuổi sửu với tuổi dậu: Không còn bàn cãi gì nhiều, sự kết hợp của 2 con giáp này sẽ tạo nên cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Cả hai đều rất xuất sắc trong lĩnh vực của mình và có được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tuổi sửu với tuổi tỵ: là cặp đôi hoàn hảo, có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Nhìn vào cuộc hôn nhân của họ là có thể cảm nhận được sự ăn ý toát ra trong từng cử chỉ, lời nói. 

3.Tuổi sửu hợp với tuổi gì trong làm ăn?

Bạn Trâu chăm chỉ có thể làm tốt nhiều công việc, nhưng đặc biệt hợp với nghệ thuật, bất động sản, y tế, kinh doanh, ngân hàng. Ngoài ra, tuổi sửu thường có xu hướng muốn làm việc gì mà mình được thỏa sức vẫy vùng với nó. Chính vì thế, những công việc được thực hiện một mình cũng rất thích hợp với họ.

Những tuổi hợp với tuổi sửu trong làm ăn:

Tuổi Sửu với tuổi Tý: Mặc dù người tuổi Sửu không có nhiều ý tưởng, nhiều sáng kiến nhưng bù lại họ lại có ưu điểm là khá chăm chỉ, nếu hợp tác với người tuổi Tý trong lĩnh vực kinh doanh thì thật khá tốt, sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn.

Tuổi Sửu với tuổi Ngọ: Hợp tác với người này khá tốt, cả 2 cùng chăm chỉ làm việc, tính tình cởi mở, sự nghiệp chắc chắn sẽ phát triển.

Tuổi Sửu với tuổi Hợi: Có thể hợp tác một cách ăn ý, tuổi Hợi giúp đỡ tuổi Sửu khá nhiều, đồng thời người tuổi Sửu cũng có đủ năng lực làm việc để người tuổi Hợi tin cậy

Tuổi Sửu với tuổi Dậu: hai tuổi này hợp tác được nhưng thu lãi không được cao cho lắm.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về tử vi phong thủy khác nữa của chúng tôi nhé!

Tags