Giờ tý là mấy giờ – Người sinh giờ tý số mệnh như thế nào

Posted on Thứ Hai, Tháng Mười Hai 23rd, 2019

Giờ tý là mấy giờ? Theo chuyên gia phong thủy giờ Tý sẽ kéo dài trong 2 tiếng và các giờ khác cũng vậy. Chúng ta vẫn thường nghe hỏi nhau là bạn sinh giờ nào, giờ gì ? nhưng có chắc bạn có biết mình sinh giờ nào không ? Ví dụ bạn được biết mình sinh Giờ Tý , nhưng Giờ Tý là mấy giờ thì liệu bạn có biết rõ được thông tin chi tiết ? 

Vậy hãy cùng tìm hiểu về cách tính giờ hay canh giờ của người xưa cụ thể như thế nào qua bài viết sau nhé.

Ngoài ra, mời bạn tham khảo thêm bài văn khấn mùng 1 đầu mỗi tháng để mang lại thêm may mắn và bình an cho chính gia đình mình  nhé!

Vậy Giờ Tý là mấy giờ? Giờ Tý là khoảng thời gian từ: 23h ngày hôm trước cho tới 1h sáng của ngày hôm sau.Giờ Tý được chia thành 3 phần đó là: đầu Giờ Tý (23h00 – 23h40) , giữa Giờ Tý(23h40 – 00h20) và cuối Giờ Tý(00h20 – 1h). Mỗi con người sinh tại một phần khác nhau thì sẽ có một vận số khác nhau.

gio ty la may gio-min

Nam giới sinh giờ Tý: có tính cách cứng rắn, hơi nóng vội trong mọi việc. Khi làm việc dễ bị dao động không có quyết định rõ ràng, nhưng lại gặp nhiều may mắn, được mọi người xung quanh giúp đỡ rất lớn nên công việc của họ sẽ thành công và thăng tiến.

Nữ giới sinh giờ Tý: họ là người coi trọng năng lực và chất lượng cuộc sống. Thường thích phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp. Người sinh giờ tý rất đào hoa nên nữ giới cũng dễ dàng có nhiều người theo đuổi, có được người chồng tốt, thông minh và thành đạt.

Người sinh giờ tý được chia ra làm 3 giai đoạn như sau

Nếu bạn sinh vào đầu giờ Tý: Thân mẫu sớm qua đời, tuy nhiên đây là người sẽ lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng, sự nghiệp có thành, có bại nhưng rồi thành công sẽ đến với họ. Vậy nhưng những người sinh vào đầu giờ Tý thì tình cảm anh em không được tốt, tuy họ giàu có nhưng người thân trong gia đình cũng không được cậy nhờ.

Nếu bạn sinh vào giữa giờ Tý: những người này về cuối đời sẽ phát tài, tuy vậy cũng không giúp đỡ anh em trong nhà, chỉ để lộc cho con cái thôi. Họ mà làm các công việc về ngành nông nghiệp như: chăn nuôi, đồng ruộng thì sẽ sớm phát tài.

Nếu bạn sinh vào cuối giờ Tý: Cha sớm qua đời, anh em trong nhà lại không nhờ cậy được nhau, nên cuộc sống sẽ có đôi chút vất vả. Những người này lại siêng trước lười sau, nên khó gây dựng cơ nghiệp. Nếu họ làm ăn xa nhà hoặc theo mẹ về nhà Dượng thì với được hưởng cuộc sống an nhàn.

Bên cạnh đó mời bạn tham khảo thêm bài văn cúng ông táo như thế nào để mang lại may mắn nhất cho bạn nhé!

 

Tags