Top 4 chòm sao lười biếng nhất quả đất

Posted on Chủ Nhật, Tháng Năm 19th, 2019

Những chòm sao nào  có độ lười biếng chỉ muốn ăn và ngủ không muốn động tay chân vào làm bất cứ gì cả. Cùng xosominhngoc.vn chỉ ra 4 chòm sao lười biếng nhất nhé!

Bảo Bình(20/1 – 18/2)

Cung hoàng đạo Bảo Bình xứng đáng là chúa tể của sự lười biếng. Thờ ơ với mọi thứ, điều Bảo Bình thực sự muốn là những giấc ngủ dài lười biếng, tỉnh dậy đọc một vài cuốn truyện kỳ bí, nhấm nháp tách café sữa. Một vài bộ phim hay, vài bản nhạc yêu thích cũng đủ để một ngày của Bảo Bình trôi qua trong nhiều cảm xúc.
Phần lớn lý do Bảo Bình có niềm yêu thích đặc biệt với công nghệ là bởi tính lười, công nghệ giúp mọi người tiết kiệm thời gian và công sức.
Đôi khi Bảo Bình nổi hứng, bỗng dưng siêng năng và chủ động dọn dẹp nhà cửa, làm hết việc nhà. Đó thường là khi họ vừa hoàn thành một kế hoạch hoặc gặp phải một đả kích lớn. Nhưng điều này hiếm khi xảy ra, một tháng một lần đã là quá nhiều.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

 chòm sao lười biếng nhất quả đất
Trong top chòm sao lười biếng không thế không có Sư Tử. Cung Hoàng đạo này được mệnh danh là “việc nhà thì nhác, việc chú bác thì siêng”, họ thường tích cực với việc của người khác hơn là chuyện của bản thân mình. Khi ở nhà, trong không gian thoải mái, dù có rất nhiều việc đang chờ Sư Tử giải quyết, thì họ cũng chỉ thích tận hưởng và nằm dài ra như một chú mèo lười mà thôi. Mặt khác, với bản tính thích lãnh đạo, nên thường các kế hoạch là Sư Tử nghĩ ra, còn người thực hiện lại là bạn bè hoặc đồng nghiệp xung quanh.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có thể nói, trong từ điển của Song Tử không tồn tại hai từ “cần cù”, nên bạn không thích dốc sức cật lực để làm việc. Với bạn, không bỏ dở giữa chừng đã là sự chăm chỉ vô đối rồi.

Khi làm bất cứ việc gì Song Tử đều qua loa, miễn sao cho xong mà không lo lắng đến kết quả thế nào. Điều bạn quan tâm chỉ là làm sao để bản thân thấy thoải mái nhất, không bị gò bó hay ràng buộc là được. Mọi người suy nghĩ thế nào không quan trọng bằng việc bản thân mình được thỏa sức tung hoành.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mức độ mộng mơ của Song Ngư đã đạt đến trên cả đỉnh của đỉnh rồi. Bạn thường hay mơ tưởng đến thành công vang dội, khiến bạn được nở mảy nở mặt. Nhưng vì lười lao động, thích sự nhàn nhã thái quá, nên Song Ngư toàn nằm mơ giữa ban ngày.

Dù có ước mơ vĩ đại đến chừng nào, nếu không chăm chỉ và nỗ lực thực hiện nó thì nó vĩnh viễn chỉ là giấc mơ trong trí tưởng tượng của bạn mà thôi.

Bạn có thể tham khảo các bài viết tử vi – phong thủy khác nữa để biết nhiều hơn nhé!