Lược gãy có điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Posted on Thứ Sáu, Tháng Năm 10th, 2019

Lược có tác dụng để phụ nữ chải tóc hàng ngày, tuy nhiên bỗng dưng bị gãy lược có điềm báo gì không? có phải điềm xấu không? Cùng xosominhngoc.vn tìm hiểu điềm báo lược gãy là gì nhé!

Lược gãy có điềm gì?

Trong cuộc sống mọi hiện tượng vấn đề gì xảy ra đều có lí do của nó nhưng đa phần các bạn đều không để ý đến. Đặc biệt đối với yếu tố tâm linh đó lại là những báo hiệu phong thủy đang chờ đón bạn, và hiện tượng gãy lược cũng vậy.

Gãy lược bạn nên Cẩn thận kẻo mất đồ: Mất đồ là việc quá bình thường và nó có xảy ra thì cũng rất tự nhiên đúng không nào, nhưng một khi chiếc lược của bạn đang dùng tự nhiên bị gãy thì điều này báo hiệu bạn nên cẩn thận với những món đồ có giá trị của mình có thể bị mất đấy.

Gãy lược có thể là điểm báo xảy ra xung đột với người yêu: bạn nên cẩn thận nếu bị gãy lược nhé, bởi đó có thể là điềm báo xấu trong chuyện tình cảm của bạn với người ấy. Bạn nên bình tình giải quyết nhẹ nhàng, hai người cần thấu hiểu thông cảm cho nhau kẻo lỡ lại đường ai nấy đi nhé!

Lược gãy có điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Lược gãy có điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Công việc gặp trục trặc : Nếu tự nhiên trong khi chải đầu, bạn vô tình làm gãy răng lược, khiến tâm lí bạn hoang mang lo lắng, không biết có điềm báo gì hay không thì việc bạn nghĩ đến chắc chắn là vấn đề công việc của mình có xảy ra vấn đề gì xấu không? Chúng có thể bạn đang gặp khó khăn đó, đòi hỏi bạn nên có những hướng giải quyết thật thông minh và cẩn thận.

Bản thân hoặc gia đình của mình có người sẽ gặp nạn: Đây là trường hợp xấu nhất có thể xảy ra với hiện tượng gãy lược này. Nhưng bạn cũng không nên quá lo sợ bởi điềm báo gẫy lược thì chỉ là một điềm báo thôi chứ không hoàn toàn xảy ra được. Điều bạn cần làm đó là bình tĩnh cẩn thận suy xét nhé!

Gãy lược là một điềm báo xui xẻo với người đó. Do đó nhằm tránh những điều không đáng có bạn nên tìm cách giải hạn hoặc ở yên trong nhà chờ “hạn” qua đi nhưng bên cạnh đó cũng có những người “ở hiền gặp lành” ” tu tâm tích đức” sẽ có thế trong cái rủi có cái may vì họ có số lớn luôn được “người trên” che chở và bảo vệ.

Nhìn chung gãy lược chỉ là do hiện tượng khách quan, lược bị mục, bị lâu thì gãy thôi, hoặc là do tóc bạn quá cứng cũng là một trong số những nguyên nhân gãy lược. Bạn đừng quá lo lắng nhé!