Chỉ mặt 5 cung hoàng đạo ích kỷ nhất, hay nghĩ lợi ích cho bản thân

Posted on Thứ Năm, Tháng Năm 16th, 2019

Nếu bạn nằm trong những cung hoàng đạo ích kỷ nhất dưới đây thì xổ số minh ngọc khuyên bạn rằng hãy bỏ bớt đi cái tính không tốt đó đi nhé.

Song tử

Song Tử luôn ứng xử như thể cả thế giới này là của cô ấy, cho dù đang ở trong một vị thế hoàn cảnh không được mọi người xung quanh yêu thích và ủng hộ lắm. Cung hoàng đạo ích kỷ này sẽ ít khi nhúng tay làm một việc gì đó, chỉ trừ khi họ nhận lại được lợi ích gì đó từ người khác, vì thời gian và công sức của Song Tử đâu phải là rẻ rúng. Thế nhưng đừng phàn nàn khi cô nàng trở nên đỏng đảnh ích kỷ, nó chỉ làm cho mọi việc thêm tệ hơn mà thôi.

Bọ cạp

cung hoàng đạo ích kỷ nhất

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Bọ cạp là cung hoàng đạo ích kỉ, khi giải quyết công việc gì, họ cũng phải nghĩ đến bản thân mình trước, còn cảm xúc của mọi người xung quanh lúc nào cũng phải xếp sau.

Vì thế, lúc tranh cãi với mọi người, họ sẽ luôn chỉ tập trung nói về bản thân thế này thế nọ, chứ người khác làm gì họ chẳng mấy để tâm. Vì thế, tốt nhất không nên hy vọng Bọ Cạp sẽ bao dung với bạn, bởi cho dù bạn làm đúng hay sai, họ cũng sẽ kết luận vấn đề xảy ra là do bạn thôi.

Kim Ngưu

Mặc dù đáng tin cậy và ổn định nhưng Kim Ngưu cũng là người yêu vật chất, ích kỷ và tham lam. Họ có khả năng trở nên quá nhạy cảm, quá sở hữu và quá tình cảm. Đối với họ mọi thứ không bao giờ là đủ.

Tốt nhất bạn đừng có tham lam và mong muốn nhiều hơn. Hãy để bản thân và mối quan hệ của bạn phát triển mạnh mẽ với những gì bạn có. Ngoài ra, bạn hãy giữ bình tĩnh.

Ma kết

Ma Kết thường mong muốn những lợi thế nhất định trong mọi cuộc tranh đua, nhưng họ sẽ không làm điều gì đó một cách phi đạo đức. Tuy nhiên, nếu một cơ hội phát sinh mà Ma Kết phải cạnh tranh với những người khác, họ sẽ làm bất cứ điều gì mà họ cần phải làm; họ sẽ không cho đi vì người khác cần nó. Họ là những người vô cùng thực tế. Cung hoàng đạo này là những kẻ khôn ngoan và khá tham vọng.

Sư tử

Lúc nào cũng coi mình là vua chúa, là hoàng tử công chúa trong vương quốc của chính họ nên vì thế nếu bạn không đối xử tốt, đúng lễ nghi với họ thì hãy coi trừng cơn thịnh nộ của họ sẽ nổi lên đó. Và họ luôn muốn được người khác chú ý đến vị thế và tiếng nói của mình.

Họ luôn tự cho mình là độc nhất, có quyền đứng lên trên tất cả, họ sẽ không làm những điều mà họ không thích, và sẽ cảm thấy không thoải mái và khó chịu khi phải làm hài lòng người khác. Cung Sư Tử luôn muốn được người khác ngưỡng mộ và tôn sùng nhưng họ sẽ không tự cố gắng làm về điều đó đâu mà Sư Tử lại muốn điều đó đến từ tự nhiên.