Mơ thấy rác bẩn có điềm báo gì? Đánh con số nào dễ trúng?

Posted on Thứ Hai, Tháng Năm 13th, 2019

Mơ thấy rác bẩn không hoàn toàn là một điều xấu.  Có thể là một điềm báo tốt đẹp chăng? Tất cả sẽ được xổ số minh ngọc giải đáp dưới đây.

1.Mơ thấy rác bẩn điềm gì?

Rác là thứ đã bị bỏ đi, khi nhắc đến rác chúng ta thường liên tưởng tới thứ gì đó bẩn thỉu, không được chấp nhận. Theo sổ mơ khi bạn mơ tới những đống rác là dấu hiệu cảnh báo những chuyện tai tiếng bên ngoài xã hội sẽ ập đến bạn và công việc kinh doanh cũng không thuận lợi.

Nằm mơ thấy bãi rác được chất thành núi bốc mùi hôi thối cho thấy có thể bạn đã bỏ lỡ cơ hội phát triển bản thân quý giá, tuy nhiên khi bạn nhận ra được điều đó và rút kinh nghiệm cho lần sau thì lúc đó chính là thời điểm để bạn thể hiện hết khả năng vốn có của mình. 

Nếu bạn mộng thấy mình đang nhặt rác thì điều đó chứng tỏ bạn biết hối lỗi bản thân vì những việc sai làm mà mình đã gây ra. Ngủ mơ thấy nhặt rác cũng co thấy bạn đang rút được bài học cho bản thân mình, cùng với sự cố gắng, nỗ lực hết mình chắc chắn bạn sẽ chuộc lại được lỗi lầm và mọi người sẽ tha thứ cho bạn mà thôi.

Mơ thấy rác bẩn điềm gì?

Mộng thấy thùng rác chất đầy rác cho thấy bạn đang đi theo con đường tích cực, bạn bỏ qua chuyện cũ và sống cho tương lai, bạn đang từ bỏ những thói quen xấu và làm những việc có ích cho bản thân, gia đình và xã hội hơn.

Mơ thấy mình đi đổ rác bẩn là điềm báo đối tác trong công việc làm ăn sẽ chính là người mang lợi lộc tới cho bạn. 

Nếu bạn mơ thấy mình không đổ rác vào thùng rác điềm báo cho thấy bạn và gia đình đã làm việc sai trái, mọi người có thể sẽ bị quả báo nếu không dừng lại những việc tội lỗi mà mình đang làm. Bạn và gia đình nên làm những việc thiện để tích đức sau này.

Mơ thấy ai đó đổ rác qua nhà mình: Giấc mộng này là điềm báo nhắc nhở bạn cần đề phòng những người này, nhắc nhở bạn nên cẩn thận với những kẻ tiểu nhân, điều này cũng nói lên rằng họ không hề lương thiện như bạn thường nghĩ đâu.

Mơ thấy rác bẩn vương vãi khắp nơi: Giấc mơ này là điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp phải rất nhiều những khó khăn, vất vả trong cuộc sống cũng như trong công việc của mình.

2.Mơ thấy rác bẩn đánh số mấy?

Chiêm bao thấy rác bẩn bạn nên đánh số 26-12

Mộng thấy đống rác được xếp thành đống cao như núi, chọn con số 29 – 43 – 85

Ngủ mơ thấy rác bốc mùi hôi thối khó chịu nên đánh thử các số 11 – 23 – 56

Mộng thấy mình đi đổ rác nên chọn số 13 – 35 – 61

Nếu mơ thấy bản thân đi trên một đống rác lớn, con số may mắn là 05 – 36 – 84

Trên đây là những giải đáp về mơ thấy rác bạn, chúc bạn gặp may mắn trong cuộc sống nhé!

 

Tags