Ngủ mơ thấy ếch có điềm báo gì? Đánh con số nào?

Posted on Thứ Năm, Tháng Năm 9th, 2019

Có khi nào bạn mơ thấy ếch trong giấc mơ của mình. Bạn có băn khoăn tự hỏi chúng mang đến điềm báo gì không? Hãy cùng xổ số minh ngọc đi giải mã nhé!

1.Mơ thấy ếch có điềm gì?

Mơ thấy hoàng tử ếch

Ếch thường gắn liền với hình ảnh hoàng tử ếch, do đó nếu các cô gái mơ thấy giấc mơ này thì có thể bạn đang mong chờ một soái ca, hào hoa sẽ chăm sóc và yêu thương mình suốt đời. Mơ thấy hoàng tử ếch cũng ám chỉ đến sự tái sinh và một số điều không đúng sự thật. Đây cũng được xem là một lời cảnh báo bạn phải tìm hiểu rõ đúng sai của sự việc trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Mộng thấy bắt nhiều ếch

 Nằm mơ thấy bắt nhiều ếch cho thấy bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình. Đây là giấc mơ mang đến sự cảnh báo cho bạn. Rất có thể bạn đang cảm thấy yếu ốm, cho nên hãy đi khám ngay để điều trị sớm.

Mơ thấy ếch trước cửa nhà bạn

Nếu bạn  thấy một con ếch ở trước cửa nhà của bạn, thì hãy sẵn sàng cho một sự thay đổi địa chỉ; bạn được định sẵn để đạt đến một nơi vượt trội so với trước đó.

Mộng thấy mình ăn ếch

Thấy mình ăn một con ếch ám chỉ cuộc sống bình yên và thành đạt của bạn – đó là một gợi ý về lợi ích của bạn từ các hiệp hội xã hội. Trong khi đó, việc ăn chân ếch nhấn mạnh đến nhu cầu để người khác thừa nhận rằng bạn là ông chủ.

Mơ thấy con ếch đang nhảy

Ngủ mơ thấy ếch có điềm báo gì? Đánh con số nào?

Thấy những con ếch đang nhảy nhấp nhô trong giấc mơ tượng trưng cho lập trường của bạn thiếu vững chắc. Bạn có khuynh hướng chuyển đổi từ việc này sang việc khác. Ngoài ra, nó còn có thể ám chỉ rằng bạn đang nhảy từng bước đến mục tiêu của mình.

Mộng thấy ếch nhảy trên cỏ

Nếu bạn nằm mơ thấy ếch đang nhảy trên bờ cỏ, ao hồ trong không gian tương đối đẹp, điều này dự báo bạn sắp tìm được một nửa của đời mình, đây là một đẹp người lẫn đẹp nết. Phụ nữ nằm mơ thấy giấc mơ này cho thấy họ sắp lâý được một người chồng giàu có, yêu thương vợ, biết chăm sóc gia đình, nhưng người này rất có thể đã từng có vợ.

Nằm Mơ Thấy Mình Đang Bắt Ếch

Con ếch mà bạn bắt tượng trưng cho sức khỏe sắp tới của bạn. Giấc mơ ám chỉ bạn sẽ dần mất kiểm soát với sức khỏe mình và xảy ra điều bất ổn. Vì thế bạn cần cẩn trọng hơn trong việc giữ gìn sức khỏe nhé.

Mơ Thấy Ếch Nhảy Vào Người

Lúc này bạn cảm thấy vô cùng lạc lối trong cuộc sống. Bạn không biết mình nên làm gì hay đi theo hướng nào. Bất kì hướng nào cũng khiến bạn cảm thấy như bị đâm. Bạn đang cần một người đáng tin cậy chỉ đường dẫn lối cho mình.

Bạn mơ thấy giết con ếch

Giấc mơ này nói rằng bạn đã quá yếu đuối lâu nay. Vì sự yếu đuối đã làm hỏng việc. Và từ bây giờ bạn muốn thay đổi. Việc thay đổi này sẽ mang ý nghĩa quyết định tới cuộc đời bạn.

2.Nằm mơ thấy ếch đánh đề con gì?

 • Nằm mơ thấy ếch nhái: 86
 • Ngủ mơ thấy ếch nhảy vào người: 01-51-73
 • Mơ mình  bắt được con ếch: 08-49-79
 • Mơ thấy mình giết ếch: 44-41-91
 • Ngủ mơ nghe tiếng ếch kêu nhưng không thấy ếch: 09-18-72
 • Ngủ mơ thấy ếch nhảy đầy sân: 11-21-43
 • Chiêm bao thấy ếch dưới ao: 26-53-84
 • Chiêm bao thấy ếch chết: 23-53
 • Chiêm bao thấy đang cưỡi ếch: 55-94
 • Ngủ mơ thấy ếch nhảy vào nhà: 26-51
 • Ngủ mơ thấy ếch ăn thịt bạn: 16-83
 • Ngủ mơ thấy ếch chảy máu: 70-94
 • Ngủ mơ thấy ếch có màu đen: 40-62

Trên đây là những lời giải mơ thấy ếch. Hy vọng bạn đã hiểu được ý nghĩa giấc mơ rồi nhé!

Tags