Mơ thấy bạn cũ có điềm báo gì? Đánh con số nào trúng?

Posted on Thứ Sáu, Tháng Năm 10th, 2019

Tại sao khi ngủ bạn lại mơ thấy bạn cũ, giấc mơ này ám chỉ điều gì? Cùng xosominhngoc.vn giải đáp nhé!

1.Mơ thấy bạn cũ điềm gì?

– Nằm mơ thấy bạn cũ cho thấy bạn đang cảm thấy cuộc sống của mình bị bế tắc và muốn nhanh chóng thoát khỏi cuộc sống đó. Nhưng nằm mơ thấy bạn cũ người mà bạn ghét hoặc nằm mơ thấy bạn thân chết thì mang tới điềm báo tốt, bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn và trở ngại để vươn tới thành công.

Ngủ mơ thấy bạn cũ và mình làm việc chung ở công ty nào đó: Điềm báo mối quan hệ xã giao của bạn đang tiến triển tốt.

– Bạn mơ thấy mình gặp lại những người bạn cũ trong quá khứ của bạn: Thì giấc mơ này báo hiệu có nghĩa là bạn đang mong muốn tìm lại một phần tính cách của bạn đã bị đánh mất do áp lực công việc hoặc cuộc sống, có lẽ đây là thời gian để bạn tìm kiếm lại những sở thích cũ hoặc những tài năng mà bạn đã lâu không sử dụng đến. Giấc mơ cũng là lời nhắc nhở rằng bạn nên liên lạc lại với những người bạn cũ để giữ vững tình bạn đẹp giữa các bạn.

Mơ thấy bạn cũ điềm gì?

– Nếu thấy mình và bạn cũ trốn học đi chơi: Dường như giấc mơ này như đã báo hiệu rằng sức khỏe của bạn đang có vấn đề. Bạn cần quan tâm hơn đến những thay đổi của cơ thể để đến các cơ sở y tế thăm khám kịp thời.

 – Mộng thấy bạn học cũ là nam: Nếu trong mơ bạn thấy mình gặp một người bạn cũ là nam. Cho thấy thời gian tới đây bạn sẽ gặp may mắn vì có quý nhân phù trợ, người này sẽ là nam giới rất hợp và tốt cho vận mệnh của bạn. Đây là cơ hội để bạn thực hiện công việc làm ăn là tốt nhất.

 – Mộng thấy bạn học cũ là nữ: Giấc mơ này có hai ý nghĩa tới với bạn. Một là cuộc sống của bạn sẽ rất an nhàn và có những cuộc gặp gỡ rất dễ mến xảy đến. Hai là bạn không nên thực hiện bất kỳ một công việc làm ăn bỏ tiền túi của mình ra trong thời gian này, sẽ có người cản trở vì hiện tại xung quanh bạn

 – Nằm thấy một người bạn cũ thời thơ ấu đã lâu không gặp cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn hiện đang rất bế tắc và muốn thoát khỏi những áp lực của hiện tại. Bạn rất tiếc nuối khoảng thời gian vô tư trước đây và luôn muốn quay lại thời gian đó. Bên cạnh đó, giấc mơ còn nói lên con người bạn, bạn đang làm mọi việc gì đó khá trẻ con. Vậy nên hãy tập thay đổi bản thân và học cách sống như những người đã trưởng thành nhé.

– Trong giấc mơ, bạn thấy mình và bạn cũ đánh nhau rất gay gắt thì sắp tới bạn sẽ đón nhận nhiều chuyện buồn, nhất là trong vấn đề tình cảm. Tốt hơn bạn nên bình tĩnh và giữ cho mình cái đầu lạnh để không làm mất lòng người đối diện mỗi khi đưa ra lời nói hoặc hành động.

 – Nằm mơ thấy người bạn thân thì bạn sẽ gặp phiền muộn, bạn hay tức giận, nổi nóng với mọi người. Lý giải về ý nghĩa giấc mơ này, chúng tôi cho rằng, bạn thân là những người đã quá quen thuộc, gần gũi với chúng ta. Do đó, khi ở bên bạn thân, chúng ta luôn thoải mái bày tỏ suy nghĩ và thái độ củ mình mà không phải dè chừng hay giữ kẽ, do đo nếu mơ thấy bạn thân thì bạn có thể sắp gặp gặp phiền muộn đấy

2.Mơ thấy bạn cũ đánh số mấy?

  • Ngủ mơ thấy bạn học cũ là nam nên đánh đề số 07, 77.
  • Mộng thấy bạn học cũ là nữ nên đánh số: 09, 99.
  • Mộng thấy nhóm bạn học cũ : 86, 89.
  • Ngủ mơ thấy bạn học cũ lâu ngày không gặp và trở nên thân thiết nên đánh số  88.
  • Mộng thấy bạn học cũ và mình cùng nhau đi học thì đánh đề số 22.

Vậy là bạn đã biết lời giải mã cho giấc mơ thấy bạn cũ rồi nhé! Chúc bạn may mắn!

Tags