Mơ thấy hổ có điềm báo gì? Đánh con số nào may mắn?

Posted on Thứ Bảy, Tháng Năm 11th, 2019

Hổ là chúa tể rừng xanh, là động vật biểu tượng cho sức mạnh, nếu đi ngủ mà bạn mơ thấy hổ thì đó có thể là 1 điềm báo gì đấy. Cùng xổ số minh ngọc tìm hiểu nhé!

1.Mơ thấy hổ có điềm báo gì?

Mơ thấy hổ đuổi

Mông thấy hổ đuổi là một giấc mơ mang điềm xấu. Hổ là một con vật linh thiêng và được thờ cúng hay xuất hiện ở chùa, đền… Vì thế khi bạn mơ thấy hổ đuổi theo, chắc chắc một điều là bạn đã làm việc gì đó phạm đến sự tâm linh. Nếu bạn không thành tâm đến chùa sữa đổi thì bạn sẽ gặp nhiều sự rủ ro. Các mối quan hệ của bạn cũng sẽ chống lại bạn. Còn nếu giấc mơ thấy hổ đuổi theo lập đi lặp lại nhiều lần thì cho thấy tình trạng của bạn sẽ hết sức xấu.

Nằm mơ thấy hổ ăn mồ

Điềm báo Công việc của bạn sắp sửa thành công, làm việc gì cũng được may mắn.

Ngủ mơ thấy hổ đang rình mồi

Mơ thấy hổ có điềm báo gì? Đánh con số nào may mắn?

Đây là điềm báo tốt, bạn hãy cứ nhẫn nại làm tốt công việc thành công sẽ được gặt hái trong nay mai.

Mơ thấy hổ bị tấn công

Nếu mơ thấy bị hổ tấn công, nhưng người nằm mơ đã quyết liệt chống trả, kết quả hổ bị đánh đến tháo chạy vào rừng, hoặc bị tiêu diệt, điều này chứng tỏ sức mạnh tiềm ẩn của người nằm mơ rất lớn, cho thấy ngoài cuộc sống hiện thực, họ luôn nỗ lực phấn đấu trong mọi công việc và sẽ gặt hái thành công.

Mơ thấy hổ bị nhốt

Nếu thấy cảnh hổ dữ bị nhốt trong cũi, là dấu hiệu cho biết kẻ thù vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, sau cùng vẫn bị người nằm mơ đánh bại. Người nằm mơ sẽ mang gã địch lớn nhất đấy – hổ dữ – bắt nhốt vào cũi sắt.

Mơ thấy hổ ra khỏi núi hoặc rừng

Đây là giấc mơ gợi ý rằng bạn sẽ nổi bật và gây được sự chú ý của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, nếu bạn có giấc mơ này trong chuyến đi công tác hoặc đi xa, điều đó có thể gợi ý bạn sẽ gặp nguy hiểm trong hành trình phía trước.

Mơ thấy một người khác đánh vật với con hổ

Giấc mơ này ám chỉ rằng rằng bạn có một trái tim rất ấm áp và luôn sẵn long giúp đỡ người khác. Khi bạn của bạn gặp rắc rối, bạn sẽ kề vai sát cánh với anh ấy/cô đến giây phút cuối cùng để vượt qua khó khăn.

Mơ thấy mình cưỡi một con hổ

Đây là giấc mơ gợi ý rằng bạn sẽ gặp may mắn trong lĩnh vực tài chính và có được những lợi ích bất ngờ. Nó cũng chỉ ra rằng các vấn đề khó khăn sẽ được giải quyết một cách hiệu quả

Mơ thấy hổ vồ

Ngủ mơ thấy hổ vồ thì chứng tỏ rằng bạn đang lo sợ điều gì đó, giống như hổ đang rình dập chỉ chờ bạn sơ hở là vồ ngay. Vì thế bạn cần cẩn thận các việc mà mình đang làm, bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng tương đối lớn về tâm lý, công việc và cuộc sống.

Mộng thấy hổ màu vàng

Mơ thấy hổ màu vàng thì hãy vui lên nhé bởi may mắn đang tới với bạn, bạn sẽ được quý nhân phù trợ để đạt được nhiều thành công trong mọi lĩnh vực, kiếm ra được nhiều tiền bạc của cải, và nhớ nắm bắt thật tốt cơ hội để thành công nhé.

2.Mơ thấy hổ đánh số mấy?

Nằm mơ thấy hổ đánh con 86-88.

Mộng thấy giết hổ đánh số: 14.

Mơ thấy nuôi hổ đánh số 69 

Nếu ngủ mộng thấy hổ trắng nên đánh con: 60

Nằm mơ thấy hổ vàng đánh con 49 

Mộng thấy hổ vào nhà nên đánh con: 33.

Ngủ mơ thấy hổ cắn hay mơ thấy hổ vồ nên đánh con: 64.

Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy hổ mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Chúc bạn may mắn thành công nhé!

Tags