Ý nghĩa giấc mơ đi cắt tóc

Posted on Thứ Tư, Tháng Mười 19th, 2016

Khi có 1 giấc mơ bạn cho là kì lạ thì ngay lập tức bạn sẽ rất muốn biết ý nghĩa giấc mơ đó là gì phải không? Khi mơ thấy cắt tóc chắc chắn bạn cũng vậy phải không nào? 

Giấc mơ luôn ẩn chứa những điều có liên quan tới bạn trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai. Giải mã giấc mơ bạn sẽ biết được những điềm báo về sự việc sẽ xảy ra trong tương lai mình.

  1. Nếu bạn gặp giấc mơ đi cắt tóc trong lúc ngủ thì xin chúc mừng bạn bạn sắp có 1 tin vui đấy. Tuy nhiên cùng 1 giấc mơ nhưng trong các hoàn cảnh khác nhau chúng lại có những ý nghĩa khác nhau thậm chí là trái ngược.

mo-cat-toc

 

2. Theo kqxsmb thì giấc mơ đi cắt tóc ẩn chứa hàm ý bạn nên xem xét lại những ưu khuyết điểm của bản thân. Ngoài ra chúng còn ẩn chứa 1 hàm ý khác là bạn nên cẩn thận hơn và xem trọng những kế hoạch phát triển sự nghiệp cẩn thận lên kế hoạch và nỗ lực hết mình cho kế hoạch của mình.

3. Thật tuyệt vời khi bạn đang làm ăn kinh doanh và có giấc mơ này. Chúng báo hiệu cho việc thành công, 1 khoản tiền hời lớn đang đến với bạn, công việc kinh doanh bỗng chốc phát đạt ngoài sức tưởng tượng của ban.

4. Nếu là bạn là 1 nhân viên làm công ăn lương bình thường thì sắp tới việc tăng lương hay thăng quan tiến chức đang nằm trong kế hoạch của bạn rồi đấy.

mo-di-cat-toc

5. Trong giấc mơ mà bạn gặp đi cắt tóc cho người khác thì bạn nên cẩn thận rất có thể bạn sẽ có 1 sự hao tổn lớn

6. Người thợ cắt tóc mà mơ thấy mình cắt tóc cho người khác, điềm báo cho biết thu nhập của anh ta sẽ tăng lên.

7. Phụ nữ mà nằm mơ thấy cắt tóc, giải mã giấc mơ cho thấy họ là người rất thích giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ xã hội, có rất nhiều người bạn khác giới.

8. Đàn ông mơ thấy cắt tóc, điều này ngầm báo hiệu đường tài vận của anh ta rất tốt, dù là kinh doanh hay là đang làm công việc khác cũng đều có thể đạt được thành tựu như ý muốn.

Mơ cắt tóc nên đánh con gì?

XSAG khuyên bạn nên đánh theo hoàn cảnh giấc mơ mình gặp phải như sau:

Nằm ngủ mơ nhổ tóc sâu: 53 – 35 – 30

Mơ cắt tóc nam: 25 – 52 – 76 – 67

Mơ cắt tóc nữ: 46 – 73

Mơ cắt tóc: 93 – 39 – 28

Tags