Giải mã giấc mơ mình là cô dâu

Posted on Thứ Hai, Tháng Mười 17th, 2016

Trở thành cô dâu là giấc mơ của những cô gái đến tuổi lập gia đình.trong hiện thực, đây là 1 điều được khao khát, mong ước nhưng trong giấc mơ khi gặp 1 giấc mơ như vậy nó còn là điềm may hay báo hiệu niềm vui sắp tới hay không? Hãy cùng sxmt hom nay giải mã giấc mơ này nhé!

mo-la-co-dau

Cũng như nhiều giấc mơ khác, mỗi hoàn cảnh xảy ra trong giấc mơ sẽ mang 1 ý nghĩa khác nhau.

Đọc thêm: Giải mã giấc mơ thấy nụ hôn

1. Mơ là cô dâu bỏ chạy trong đám cưới của mình.

Nếu trong giấc mơ mà bạn là một cô dâu đang chạy trốn thì điều này nghĩa là bạn chưa sẵn sàng để thực hiện một số thay đổi quan trọng, chần chừ trong quyết định. Bạn vẫn chưa chuẩn bị tinh thần cho những điều mới sắp đến với mình.

2. Mơ nhìn thấy cô dâu: đây là tượng trưng cho 1 mối liên mình hợp tác có thể bạn sắp hình thành 1 mối quan hệ hợp tác với ai đó.

mo-la-co-dau

3. Mơ thấy cô dâu bị bắn

Nếu trong giấc mơ mà cô dâu bị bắn tại đám cưới của cô, thì điều này cho thấy một khía cạnh nữ tính của bạn đã biến mất, thay vào đó là sự khô cứng trong tính cách. Hãy xem xét lại tính cách của mình nhé nếu không muốn bạn bè và người yêu cảm thấy lạ lẫm

4. Mơ thấy mình là cô dâu

Bạn đang khao khát 1 đám cưới, giấc mơ này cũng có ý nghĩa thể hiện cho sự nữ tín hoặc đồng trinh của bạn.

Giải mã giấc mơ chỉ mang tính chất tham khảo. Nhân định thắng thiên. Mọi vận mệnh đều nằm trong tay mình. Hãy tự mình nhận định và quyết định số phân mình bạn nhé!

Tags