Giải mã giấc mơ thấy chồng ngoại tình

Posted on Thứ Sáu, Tháng Mười 14th, 2016

Mơ thấy người bạn đời của mình ngoại tình dù chỉ là trong mơ cũng khiến các bà vợ luôn vô cùng khó chịu và nảy sinh tâm lý liệu có phải chồng mình ngoại tình hay không? Hãy cùng kqsxmb tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ bắt gặp chồng ngoại tình xem chúng có ý nghĩa gì nhé?

mo-chong-ngoai-tinh

 

Giải mã giấc mơ thấy chồng ngoại tình

Ngoại tình là hành vi trái với thuần phong mỹ tục của con người. Cả nam và nữ đều có thể ngoại tình tuy nhiên do khảo sát thì tỷ lệ nam giới ngoại tình cao gấp nhiều lần so vói nữ giới do xuất phát từ tâm lý thiếu bình đẳng giới. Phụ nữ thường chăm lo vun vén cho gia đình do vậy nhiều khi không có thời gian chăm sóc cho gia đình khi phát hiện chồng ngoại tình là 1 cú shock lớn với họ.Dù là trong giấc mơ cũng khiến họ đa nghi đề phòng mức độ chung thủy của đấng lang quân của mình. Tuy nhiên đừng quá lo lắng mơ ngoại tình có nhiều ý nghĩa khác  nhau.

Đọc thêm: Mơ thấy máu là điềm gở

  1. Mơ thấy ngoại tình là dấu hiệu cho thấy bạn và người ấy đã, đang hoặc sẽ cãi nhau một trận to. Nếu không kịp thời làm hòa và dẹp bớt cái tôi quá lớn của chính mình giữa hai người sẽ nảy sinh khoảng cách rất lớn.
  2. Nếu hai vợ chồng bạn đang bất hòa mà bạn lại mơ thấy chồng/vợ mình ngoại tình, nghĩa là khúc mắc giữa hai người sẽ sớm được giải quyết, và mối quan hệ cũng có chiều hướng tốt hơn hẳn
  3. Nếu bạn đang mang thai và mơ thấy chồng ngoại tình đừng quá lo lắng, vì đây là tâm lý bình thường của người phụ nữ vì khi mang thai bụng sẽ to ra cơ thể không còn được hấp dẫn họ tự ti với cơ thể mình do đó lo sợ chồng sẽ tìm người con gái khác.

Mỗi giấc mơ có ý nghĩa khác nhau có thể là báo hiệu 1 điều trong tương lai đã xảy ra hoặc cũng có thể là thể hiện những tâm tư hiện tại của bạn thôi vì vậy đừng quá lo lắng mà ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân hàng ngày. Cuối cùng sxtd xin chúc bạn có 1 ngày vui vẻ và may mắn!

Tags