Trúng 90 tỷ nhờ mua vé số suốt 30 năm với dãy số trong mơ

Posted on Thứ Bảy, Tháng Sáu 9th, 2018

Một người phụ nữ Canada đã trúng giải xổ số độc đắc 4 triệu USD (gần 90 tỷ VNĐ) sau khi trung thành mua một dãy số mà bà mơ thấy suốt 30 năm.

Bà Olga Beno, đến từ Eastern Passage, Nova Scotia, Canada kể rằng mình đã mơ thấy một dãy số trúng thưởng vào tháng 5/1989. Từ đó tới giờ, suốt gần 30 năm, bà luôn trung thành tìm mua XSMB với dãy số như vậy.

 

Chiến thắng này đem lại sự đổi đời cho bà Olga – một bệnh nhân ung thư. Bà chobiết trước đó đã phải bán nhà để có tiền chữa bệnh. Giờ đây, người phụ nữ may mắn này có kế hoạch dùng tiền để xây lại nhà cũng như chữa dứt điểm bệnh tật.

Vào hôm chương trình quay số trúng thưởng được chiếu trên truyền hình, bà đã thấy dòng số trúng thưởng. Sáng hôm sau, trong khi đang đọc báo, bà Olga lại nhìn thấy dãy số trúng thưởng. Bà đã gọi điện cho chị gái của mình và nói rằng theo Dự đoán xsmb có lẽ mình đã trúng số.

Bà Beno là một trong hai người trúng giải độc đắc 5,3 triệu CAD (4 triệu USD) trong đợt quay số ngày 28/12/2016. Chiếc vé may mắn thứ hai được bán ra ở tây Canada.

Theo xosominhngoc.vn cho biết cách đây 10 năm, bà Olga bị chẩn đoán mắc ung thư giai đoạn 4 và đã phải bán nhà để có tiền điều trị. Đây là nguồn động lực và niềm vui lớn lao cho cuộc đời bà. Người phụ nữ may mắn này dự định sẽ đưa chồng, con và các cháu tưới Disney World chơi vì nhờ có họ, bà mới vượt qua được thời gian khó khăn chống chọi với căn bệnh ung thư.

Tags