Cùng chúng tôi xem số tử vi tuổi Ngọ, Mùi và Thân chính xác ngày 6-2-2018 Vip

Posted on Thứ Ba, Tháng Hai 6th, 2018

Tử vi tuổi Ngọ

tu vi ngay 06022018 cua tuoi ngo
Xem bói tử vi, bạn thông minh nhanh nhẹn, lại trọng lễ nghĩa nên trong công việc được cấp trên ưu ái và tin tưởng giao phó cho đa dạng trọng trách quan yếu nhưng Thái Tuế cản đường khiến phổ thông dự kiến ko thành, kế hoạch đề ra với kết quả chưa xứng mang chờ mong làm bạn mất ý thức.
Như tu vi 2018 được biết thì vận tài lộc khả quan thế nhưng ví như bản mệnh quản lý kém thì sẽ nhanh chóng bị phao phí. Thời khắc cuối năm đa dạng shop mang chương trình giảm giá giảm giá, nếu bản mệnh ko biết tiết chế sở thích mua tìm của mình thì sang tháng mới sẽ phải đối mặt với trạng thái thiếu trước hụt sau.
Chỗ dựa phải chăng nhất cỉa bạn là gia đình, các người nhà luôn đưa ra lời khuyên chuẩn xác và hợp lý cũng như yên ủi mỗi lúc tuổi Ngọ khó khăn buồn phiền. Nên có chuyện gì hãy san sẻ sở hữu gia đình mình nhé, đừng giữ trong lòng, tích trữ quá lâu sẽ thành nặng nằn nì. Quý nhân Giải Thần xuất hiện bất ngờ, sẽ mang điều may đến có bạn ấy.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Báo cáo may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 19h tới 21h
Màu sắc cát tường: hồng, tím
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mùi

tu vi ngay 06022018 cua tuoi mui
Tử vi ngày 6/2/2018, sở hữu Chính Quan nâng đỡ cùng có ttrí thông minh hơn người lại thêm tinh thần ham học hỏi nên người tuổi Mùi gặt hái được khá phổ biến thành công trong bữa nay, vượt qua phổ quát thử thách chung cuộc cũng đạt được kết quả mà mình chờ mong. Xúc cảm vỡ vạc òa, bạn thực sự đã tiến bộ phần đông, sắm thấy chỗ đứng cho bản thân.
Song, tình cảm thì vẫn không mấy tiến triển vì con giáp này mang đề nghị cao, thái độ tự cao, xét soi người khác quá quắt, người đơn thân vẫn hoàn đơn thân mà thôi. Các bản mệnh đã sở hữu đôi sở hữu cặp thì cũng nên tiết chế hành động cũng như phát ngôn của mình đề phòng khiến thương tổn người đối diện.
Thổ vượng nên sức khỏe là bình diện đáng lưu ý, cần phải cân đối thời gian nghỉ ngơi và khiến đẹp, ko nên với công tác về nhà làm cho thêm. Tuy nhiên Thổ vượng Thủy nhược, thân thể thiếu nước khiến cho da dẻ bong tróc bản mệnh nên uống rộng rãi nước, ăn phổ thông trái cây và rau xanh, bổ sung vitamin.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Thống kê may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi tuổi Thân

tu vi ngay 06022018 cua tuoi than
tiếp nối tử vi ngày 5/2/2018, hôm nay ghen Thân nhị hợp nên bạn được quý nhân viện trợ, mang người chỉ con đường dẫn lối trong công tác để tránh cạm bẫy, đạt thành tích phải chăng đẹp. Bạn nên cảm ơn người chậm triển khai thật phổ quát vì nhờ người ấy mà bản mệnh mới không mất một khoản tiền đáng nhắc cũng như đỡ bị khiển trách phê bình đó.
Theo như van han nam 2018 nghiên cứu thì t rên tuyến đường kiếm tìm nhân duyên, cho dù bạn sở hữu quyết tâm đến đâu thì cũng ko đạt được kết quả gì tại sao đào hoa chưa chiếu cố, thấp nhất là tùy duyên đi. Người đã mang gia đình thì cần dự phòng tranh biện, tranh chấp vợ chồng chỉ vì những hiểu lầm khôn cùng nhỏ trong cuộc sống thường nhật.
Thất Sát báo cho tuổi Thân biết bạn có họa huyết quang đãng, bị người khác xô đẩy chen lấn hoặc xô xát dẫn đến chấn thương. Thế nên tránh lui tới chốn đông người song song tĩnh tâm trong mọi tình huống, tránh tranh luận dị đồng, đừng vì 1 phút nóng tính mà tổn hại đến thân thể.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Thống kê may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 7h tới 9h
Màu sắc cát tường: ánh kim, xám
Quý nhân phù trợ: Thìn, ghen

Tags