Cùng xem số tử vi tuổi Ngọ, Mùi và Thân ngày hôm nay cực chuẩn Vip

Posted on Thứ Ba, Tháng Một 30th, 2018

Tử vi tuổi Ngọ

tu vi ngay 30012018 cua tuoi ngo
Tử vi ngày 30/1/2018 của người tuổi Ngọ nhờ tam hợp cục mà tơ duyên khởi sắc, với phổ biến tín hiệu ngọt ngào. Người đơn thân gặp cơ hội để tỏ tình sở hữu người mình thích, người đã sở hữu đôi thì hẹn hò thú vị, trao nhau rộng rãi yêu thương, ổn định mối quan hệ và xác định tiến xa hơn trong tương lai.
Theo như xem tu vi nam 2018 thì vì thế mà tâm cảnh của bạn khôn cùng nao nức, cười nói vui vẻ, gặp ai cũng vồn vã, sinh khí biểu thị rõ trong từng cử chỉ. Ai gặp cũng đều trông thấy con giáp này đang hạnh phúc, đối xử với mọi người cũng độ lượng hơn đa dạng. Bữa nay dù ai làm cho điều gì mang lỗi hoặc phạm sai lầm bạn cũng tiện dụng bỏ qua, ko so đọ tính toán.
Ngày gặp Kiếp Tài kỹ lưỡng tài sản và thận trọng trong những quyết định đầu cơ hay mua tậu. Bạn dễ bị mất tiền do ngoại trừ toán kĩ, thiếu tỉ mỉ mà bỏ qua những tình tiết nhỏ nhưng quan trọng. Cuối năm trộm cáp nhiều, khi tới nơi đông người hãy bảo vệ túi tiền và các đồ vật sở hữu giá trị để hạn chế bị mất.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Báo cáo may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 7h tới 9h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Mùi

tu vi ngay 30012018 cua tuoi mui
nối tiếp tử vi ngày 29/1/2018, hôm nay người tuổi Mùi gặp tương hình cần dự phòng họa tiểu nhân. Người ngay kẻ gian lẫn lộn, chỉ một tí ko chú tâm thôi là sẽ bị hại liền, nhất là trong công tác đừng quá tin tưởng vào người khác kẻo bị nẫng tay trên hoặc bị đâm sau lưng lúc nào không hay.
Tình hình vốn đầu tư cuối năm sở hữu phổ thông điểm phải nghĩ suy, ngoài việc vận dụng Chính Tài để ổn định nguồn thu nhập thì bạn còn phải tính toán cụ thể các khoản tiêu xài chuẩn bị cho Tết Mậu Tuất. Nguồn vốn với hạn còn khoản chi lại rộng rãi, khiến cho thế nào cho thích hợp hoàn toàn không phải việc dễ.
Thổ khí vượng, bản mệnh hãy dự phòng bệnh về tiêu hóa và bao tử, khả năng khó tiêu, đau bụng, đau bao tử là rất cao. Bạn nên giảm thiểu ăn hàng quán, ko ăn đồ linh tinh, nấu ăn tại nhà vừa tiết kiệm lại đảm kiểm soát an ninh sinh an toàn thực phẩm. Chú ý ăn đồ mềm, nhai kĩ, ăn chậm và ko vừa ăn vừa khiến cho việc khác.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi tuổi Thân

tu vi ngay 30012018 cua tuoi than
Tử vi thứ 3 của người tuổi Thân có Chính Quan báo hiệu ngày làm việc hiệu quả, đáng tin cậy với hiệu suất cao. Đa số công tác đều được hoàn thành gọn ghẽ và gây ấn tượng tốt với cấp trên, cứ đà này tiến lên thì mục tiêu của bạn sẽ chẳng với gì đáng ngại, sự nghiệp được cải thiện đáng nhắc.
Như nghiên cứu của tử vi 2018 thì người tuổi Thân có Nguyệt Đức đem đến điều may, ra ngoài thường xuyên được mọi người giúp đỡ, dù là người lạ cũng hào hiệp hỗ trợ. Phúc khí phải chăng cũng nhờ nhân duyên và sự đàng hoàng của bạn, luôn vồn vã vui vẻ sẽ gặp quý nhân. Thế nên cứ tha hồ nhé, hành xử lương thiện không bao giờ phải chịu thiệt thòi đâu.
Tuổi Thân cần ngừa vật sắc nhọn vì ngày Thổ sinh Kim vượng. Khi dùng dao, kéo, vật sắc thì chú ý kẻo bị thương; trong quá trình làm việc và đi lại cũng phải chú ý, tránh khiến việc có máy móc hay tới lui các nơi đang xây dựng với rộng rãi máy móc để đảm bảo sự an toàn của chính mình.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Báo cáo may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 13h tới 15h
Màu sắc cát tường: ánh kim, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tags