Lá thư xuất hiện trong giấc mơ có ý nghĩa điềm báo gì

Posted on Thứ Năm, Tháng Chín 20th, 2018

Đã từ rất lâu đời, lá thư được xem là một trong những phương tiện thông tin liên lạc giữa con người với nhau, ngày nay do sự phát triển của công nghệ mà những lá thư không còn được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong đời sống như trước nữa. Hãy cùng với xstd giải mã giấc mơ thấy lá thư nhé.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình nhận được một lá thư ở trong giấc mơ của bạn, giấc mơ này mang một thông điệp từ trong tiềm thức của bạn. Nội dung của bức thư có thể mang một số lời chỉ dẫn cho bạn giải quyết một số vấn đề ở hiện tại.

Nằm mơ thấy mình đang xé một bức thư trong giấc mơ, điều này thể hiện những sai lầm của bạn trong quá khứ và điều đó khiến bạn đang cảm thấy hối tiếc trong cuộc sống hiện tại.

Nằm mơ thấy một bức thư chưa mở trong giấc mơ của bạn có nghĩa là bạn đang cố tình bỏ qua một số thông tin và bạn từ chối chấp nhận sự thật về một tình huống hay vấn đề trong thực tế.

Lá thư tượng trưng cho việc giao lưu, chuyển tải tin tức. Do vậy, mơ thấy lá thư thường là điềm lành báo trước những sự việc như kết thêm bạn mới; hóa giải được hiểu lầm, ngăn cách bạn bè.

Thương nhân mơ thấy lá thư, dự báo sẽ nhận được thông tin phản hồi hữu ích từ phía khách hàng. Lúc này cần tăng cường hợp tác để thu về lợi lộc lớn.

Lá thư dài thường được dùng trong trường hợp đặc biệt. Mơ thấy lá thư dài là ngụ ý người nằm mơ đang mong muốn vươn tới địa vị cao hơn.

Lá thư có màu vàng và xanh tượng trưng cho hạnh phúc. Nam giới đã kết hôn mơ thấy loại lá thư này là tin tốt lành, báo rằng cuộc sống gia đình của người đó đang êm đềm..

Nam, nữ chưa kết hôn mơ thấy lá thư màu vàng, xanh dự báo sắp bước vào cánh cửa hôn nhân.

Khi mơ thấy lá thư rách là điềm không hay, ám chỉ rằng bạn sẽ mất liên lạc với người thân hoặc gia đình có chuyện không vui.

Theo xsmb thu 5, các bộ số đẹp tương ứng với giấc mơ đó là: “75 – 76 – 83”

>>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy shopping có điềm báo ý nghĩa gì

Tags