Mơ thấy shopping có điềm báo ý nghĩa gì

Posted on Thứ Hai, Tháng Chín 17th, 2018

Mua sắm là sở thích của mọi người và đặc biệt là những cô gái. Những món đồ khiến họ yêu thích và ước ao thì họ sẽ muốn cho bằng được. Vậy đến khi bạn mơ thấy bạn mua sắm trong giấc mơ thì có ý nghĩa gì ? Hay chỉ đơn giản là do bản thân thèm muốn quá nên khi ngủ bạn cũng mơ đến. Hãy cùng xstd giải mã giấc mơ khám phá.

Mơ thấy mua sắm trong siêu thị là điềm lành, bạn sắp có cơ hội tăng thu nhập và nhận được nhiều niềm vui bất ngờ. Mơ thấy mình mua sắm trong chợ đêm, chợ thương phẩm nhỏ thì đường tài lộc không được như ý.

Mơ thấy mình đứng ở trước quầy thu ngân hoặc cửa ra vào của cửa hàng hoặc nơi nhiều đồ xa xỉ thể hiện rõ nét nội tâm hư vinh của bạn.

Mơ thấy mình đang chọn nơi để đi mua sắm ngụ ý bạn là người rất lí trí, cuộc sống có sự lựa chọn kĩ càng, khả năng phán đoán cao.

Mơ thấy mình mua sắm điên cuồng hoặc tiêu tiền bạt mạng là lời nhắc nhở bạn nên tiết kiệm nếu không sẽ rơi vào tình trạng viêm màng túi, thậm chí phải đi vay mượn. Mơ thấy mua sắm cùng người yêu là bạn đang chờ đợi một món quà đặc biệt.

Nằm mơ thấy mình đi mua sắm trong chợ đêm hoặc chợ nhỏ bán thực phẩm thì mọi mưu cầu về tài chính của bạn sắp tới sẽ không được đáp ứng. Ngoài ra, không có lộc ăn, nếu có cũng thường đến rất chậm.

Chiêm bao thấy mình đang chọn hoặc tìm nơi để đi mua sắm có nghĩa là bạn luôn cẩn thận và kỹ càng trong mọi tình huống. Bạn luôn có suy nghĩ chắc chắn trước các sự lựa chọn vì bạn cho rằng cuộc sống có nhiều sự lựa chọn, vì thế phải nhìn nhận cho chính xác.

Theo xsmb thu 5, nếu bạn nằm mơ thấy mình đi mua sắm rất nhiều đồ và tiền rời khỏi túi rất nhanh thì đây là lời cảnh báo rằng bạn nên học cách chi tiêu sao cho hợp lí hơn, phù hợp với túi tiền của mình, tránh để túi tiền trống rỗng.

>>>> Bài viết liên quan : Chiêm bao thấy dắt trâu về nhà đánh con số nào