Mơ thấy gà có ý nghĩa như thế nào

Posted on Thứ Hai, Tháng Chín 10th, 2018

Gà là một con vật có thật thuộc 12 con giáp. Gà là một loại gia súc quen thuộc với người dân Việt, đặc biệt là ở nông thôn. Do vậy, rất nhiều người đã có những giấc mơ về gà. Vậy nếu bạn chơi lô đề thì bạn luận con đề khi mơ thấy gà như thế nào? Hãy giải mã giấc mơ này cùng với soi cau dlk nhé.

Mơ thấy gà

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình bị con gà mổ vào mình thì đây là điềm báo công việc của bạn sắp gặp phải sự cản trở nào đó.

Mơ thấy bị gà rượt đuổi mình là điềm cảnh báo sự thiếu thận trong của bạn sẽ khiến công việc của bạn gặp khó khăn, kinh doanh thua lỗ. Nằm mơ thấy ăn thịt gà là điềm báo gia đình bạn sắp có tiệc tùng hoặc bạn sắp được mời ăn uống.

Nếu bạn mơ thấy con gà mái trong giấc mơ của bạn, thì điều này phản ánh rằng bạn đang sắp rước phải những tin đồn xấu và tai ương. Mơ thấy con gà mái cũng ám chỉ đến sự bảo vệ của người mẹ. Ngoài ra, nếu trong giấc mơ thấy gà mái, có thể ám chỉ rằng bạn đang bị ai đó bắt nạt đó nhé.!

Mơ thấy gà mái đang ấp trứng là một giấc mơ tốt, nó cũng nhắc nhở bạn nên quan tâm đến con cái của mình hơn, ngoài ra mơ thấy trứng gà nở ra con là điềm báo bạn sẽ đón nhận một điều bất ngờ tốt đẹp cho mình, hoặc sắp có một sự kiện lớn sẽ thay đổi trong cuộc sống của bạn, bạn hãy chuẩn bị tinh thần trước thay đổi này.

Mơ thấy gà chọi là một điềm dữ, hãy cẩn thận chuyện xích mích khi ra ngoài. Ngược lại, nếu mơ thấy đàn gà chọi thì lại là một chuyện tốt, công danh sự nghiệp đang đợi bạn. Nếu đánh đề thì gà chọi chọn những lô: 59, 79.

Mơ thấy con gà rừng. Gà rừng là một con vật hoang dã. Việc nhìn thấy gà rừng thời này là rất hiếm. Do đó mơ thấy gà rừng bạn nên vui vì đây là những may mắn tài lộc vẹn toàn nhất. Nó sẽ đến với bạn một cách tự nhiên. Theo soi cau da nang, mơ thấy gà rừng nên đánh 77.

>>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy bé gái đánh lô bao nhiêu