Ý nghĩa giấc mơ thấy chim bồ câu

Posted on Thứ Tư, Tháng Ba 1st, 2017

Trong văn hóa và phong tương truyền thống của phương Đông và cả phương Tây, chim người thương câu là biểu tượng cho sự hòa bình và chung thủy, nó là loài vật tượng trưng cho hình ảnh về 1 gia đình hòa thuận và cuộc sống ổn định. Vậy giấc mơ thấy chim người tình câu là điềm gì? Xo so truc tiep sau ấy sẽ trả lời cho bạn giấc mơ Đó tại Đó .

chim-bo-cau

Đa phần những giấc mơ thấy chim người yêu câu đều mang tới điều lành, may mắn, nhưng cũng có một số giấc mang đến điềm xấu.

Giải mã giấc mơ thấy người yêu câu đem đến điềm dữ

– nằm mơ thấy tình nhân câu có lông vằn vện phổ biến màu, bất ngờ đậu vào mình lúc đi đường , dạo công viên là điềm dữ cho biết, bạn nên ngừa có kẻ đang mưu mô hãm hại bạn.

– Mơ thấy ý trung nhân câu đậu vào nhà lúc gia đình đang mang người bị bệnh, là điềm cực gở, báo hiệu rất sở hữu thể sẽ với tang ma, đám hiếu không người nào mong chờ .

– nằm mơ thấy đàn tình nhân câu trắng bay lượn tiếp giáp với nhà nhưng lại nhất thiết ko chịu đáp xuống là điềm báo dữ cho biết trong công tác khiến cho ăn mang kẻ gây bất lợi.

bên cạnh đó , nếu như mơ thấy chim người yêu câu mang hình trạng bải hoải, rã rời lại là hình ảnh biểu trưng của sự bi thương đau lòng.

– Mơ thấy tặng nhân tình câu cho người khác, tức người thương đã phản nghịch bạn. Tình cảm thay đổi ấy khiến bạn cảm thấy bất an, lo âu và cả khiếp sợ .

chung cuộc soi cầu xsmn xin chúc độc giả tìm ra tốt bí mật giấc mơ thấy chim câu

Tags