Bí ẩn giấc mơ thấy con dao

Posted on Thứ Sáu, Tháng Một 6th, 2017

Nằm chiêm bao thấy dao là điềm lành hay dữ? Cùng xsla giải mã giấc mơ để tiên đoán được những bí mật ẩn chứa sau giấc mơ này nhé!

Theo các chuyên gia về giải mã giấc mơ cho biết giả dụ trong giấc mơ của bạn nằm mê thấy hình ảnh mình đang cầm 1 con dao trên tay, giấc mơ này là điềm báo trình bày sự giận dữ, sự hung hăng cũng như sự căng thẳng trong tình dục đang trỗi dậy trong ý thức của bạn.

mo-con-dao

Giấc mơ này cũng báo trước cho bạn biết có một loại gì ấy trong cuộc sống mà bạn cần phải cắt bỏ và kết thúc hoặc chuyện ái tình của bạn đang với trục trệu lớn . Hoạc có thể đấy là lời cảnh thức giấc bạn cần phải kết thúc một số mối quan hệ nào Đây ở cuộc sống thực tế để đổi lấy sự bình im trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Theo xem tử vi 2015 ví như trong giấc mơ bạn mộng mị thấy mang một ai ấy đang cầm dao, giấc mơ này cho biết một điều ấy là bạn đang thiếu kiểm soát hay thiếu đi quyền lực trong 1 cảnh huống hay trong một mối quan hệ.

Trong giấc mơ bạn nhận ra một con dao bị rỉ sét, điều này báo hiệu rằng công tác hiện tại của bạn sẽ gặp phải đa dạng khó khăn và sẽ khó đạt được thành công nếu như bạn không đưa ra phải chăng đổi thay trong tư duy công tác .

Chiêm bao thấy bản thân bị dao cứa vào tay biểu đạt sự nam tính và thú tính của bạn.

Nằm mơ thấy 2 tay cầm dao nhỏ sắc nhọn là điềm báo sắp có chuyện bất hòa mang các người nhà trong gia đình. Trong các mối quan hệ sở hữu những thành viên trong gia đình, bạn cần phải hết sức kềm chế , “một điều nhịn là chín điều lành”.

Nằm mơ thấy tay cầm 1 con dao to là điềm bất lợi trong công tác, với thể với kẻ nào đấy đang ngầm làm cho hại bạn.

Ví như nằm mê thấy cầm dao nhỏ đâm người nào Đây là điềm báo đón chờ kiện cáo.

Mộng mị thấy người với người đâm mình là thoát 1 cuộc bố thiết về ý thức .

Tags