Mơ thấy cầu vồng có điềm xấu hay tốt? Nên đánh đề số mấy?

Posted on Thứ Năm, Tháng Năm 2nd, 2019

Mơ thấy cầu vồng mang tới cho bạn điều gì? Cầu vồng là một biểu tượng của một cái gì đó tốt và hy vọng. Giấc mơ của cầu vồng là điềm xấu hay tốt? Cùng xổ số minh ngọc tìm hiểu nhé!

1.Mơ thấy cầu vồng điềm gì?

Giấc mơ của một cầu vồng với màu sắc không đầy đủ cho thấy một cái gì đó xấu, đặc biệt là trong mối quan hệ giữa các cá nhân, và bạn có thể xung đột với những người khác; bạn nên giữ người thường xuyên không đồng ý với bạn ở một khoảng cách tôn trọng.

Giấc mơ của một cầu vồng màu đen cho thấy bạn sẽ bị tổn thương vì tin vào những lời ngọt ngào của người khác. Vì vậy, đặc biệt chú ý không bao giờ bị lừa dối.

Giấc mơ của một cầu vồng trên núi có nghĩa là bạn sẽ đạt được tiến bộ nhanh chóng trong học tập hoặc làm việc, giành được sự công nhận từ giáo viên hoặc ông chủ của bạn và có một tương lai đầy hứa hẹn

Bạn là nam giới đã kết hôn, khi bạn nằm mơ nhìn thấy cầu vồng có nghĩa là cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc, tình cảm vợ chồng vô cùng ngọt ngào, sâu đậm.

Mơ thấy cầu vồng điềm gì?

Nếu bạn là nam giới chưa kết hôn giấc mơ nhìn thấy cầu vồng, với hàm ý ẩn chứa là không bao lâu tình yêu và hôn nhân sẽ tới với bạn.

Nếu bạn là nữ giới chưa thành gia lập thất, mơ thấy cầu vồng đây là điềm báo sắp tới bạn sẽ có được một tấm chồng là một con người biết quan tâm và chia sẻ.

Bạn là người bận rộn với công việc thường xuyên xa nhà hay là một người phải rời xa quê hương để đi gầy dựng sự nghiệp, giấc mơ nhìn thấy cầu vồng cho bạn biết sẽ nhanh chóng trở về cùng gia đình đoàn viên. Ngoài ra, người bệnh khi mơ thấy cầu vồng là dấu hiệu mau chóng bình phục.

thấy một chiếc cầu vồng biến mất: nếu bạn mơ thấy một chiếc cầu vồng từ từ biến mất, đây là một dấu hiệu xấu. Bạn sẽ bỏ lỡ mất một cơ hội quan trọng trong đời mà đây lại là thứ quyết định cho thành công của bạn. Cơ hội này có thể liên quan tới công việc hay sự nghiệp của bạn, hay thậm chí cuộc sống riêng tư của bạn. Hoặc cũng có thể bạn sẽ quyết định để lỡ mất ai đó có thể là tình yêu thực sự của đời bạn.

Mơ thấy bay lên một chiếc cầu vồng: báo hiệu cho một sự xui xẻo. Bạn sẽ làm hỏng những gì bạn đang thực hiện và điều này chắc chắn sẽ gây ra rất nhiều điều ồn ào và tiêu cực trong cuộc sống của bạn, rất nhiều thứ phụ thuộc vào kế hoạch bạn đang làm và giờ rất nhiều người sẽ thấy thất vọng về bạn, kể cả bản thân bạn.

2. Nằm mơ thấy cầu vồng đánh con gì?

  • Nằm mơ thấy cầu vồng đánh số 04 – 40 -45
  • Chiêm bao thấy bảy sắc cầu vồng đánh số 47 – 74
  • Mơ thấy cầu vồng trong đêm đánh số 48
  • Mơ thấy cầu vồng đôi đánh số 08 – 80

Trên đây là những bí ẩn trong giấc mơ thấy cầu vồng của bạn. Dù giấc mơ với điềm báo gì đi chăng nữa, bạn hãy thật bình tĩnh để xử lý mọi việc nhé. Chúc bạn may mắn

Tags