Mourinho chính thức có được bộ 3 mong muốn

by thuylt | Posted on Thứ Hai, Tháng Tám 8th, 2016

Man United đã chính thức có được Paul Pogba sau những ngày tháng trường kỳ của thương vụ chuyen nhuong, cầu thủ mà Jose Mourinho quyết tâm có cho bằng được khi vừa cập bến Old Trafford

Paul Pogba năm nay 23 tuổi, là một tiền vệ trung tâm đầy tài năng. Có thể gọi anh là Paul Scholes mới, hay Steven Gerrard mới, bởi sự toàn diện và bùng nổ nơi hàng tiền vệ.

mourinho-chinh-thuc-co-duoc-bo-3-mong-muon

Dù còn rất trẻ nhưng Pogba thi đấu đầy chững chạc, tự tin. Pogba là mẫu cầu thủ mạnh mẽ nhưng không kém phần kĩ thuật. Anh có thể chuyền dài tốt, sút xa tốt. Đi bóng hay ghi bàn cũng là ưu điểm của ngôi sao người pháp.

Paul Pogba là đầu tàu giúp Juventus vô địch Serie A mùa trước. Các chuyên trang thống kê trên bao bong da đều chấm điểm anh rất cao, thậm chí là cao nhất giải đấu hàng đầu Italia mùa 2015/16.

Bởi thế, HLV Jose Mourinho rất hài lòng khi Man United đã sở hữu Pogba. Ông cho rằng Pogba là mẫu tiền vệ hiếm vào thời điểm này.

Người đặc biệt chia sẻ: “Chúng tôi đã có những cầu thủ số 10. Nhưng chúng tôi chưa có tiền vệ thứ 2. Đó là mẫu cầu thủ có sức mạnh, có thể phòng ngự nhưng cũng rất sáng tạo và có thể ghi bàn.

Frank Lampard, Paul Scholes, Steven Gerrard là những ví dụ. Họ có thể ghi bàn như một số 10, nhưng cũng có thể phòng ngự như số 6. Họ là mẫu cầu thủ rất hiếm. Tôi đã đưa ra 3 cái tên và họ là đại diện cho mẫu cầu thủ tuyệt vời.

Man United là CLB hoàn hảo để đưa Paul Pogba đến đẳng cấp cao nhất, mà cậu ấy muốn. Chúng tôi có mọi thứ cho Pogba. Premier League là môi trường hoàn hảo nếu bạn muốn trở thành cầu thủ số 1 thế giới. Nếu bạn đến Barca hay Real Madrid, bạn sẽ gặp rắc rối, bởi tôi nghĩ Messi và Ronaldo sẽ hạn chế đà phát triển của bạn.

Cậu ấy sẽ vượt qua bài kiểm tra y tế thôi. Tôi thấy trên Instagram Livescore cậu ấy chơi mọi thứ, từ kung-fu, karate, chạy bộ, bóng rổ cho đến bóng đá. Ngày thứ Ba, tôi sẽ ở đây chờ Paul Pogba.”

Báo thể thao Việt Nam