Mơ thấy nước hoa có ý nghĩa điềm báo gì

Posted on Thứ Hai, Tháng Tám 27th, 2018

Nước hoa được từ tổng hợp nhân tạo hay chiết xuất từ cây cỏ, động vật. Với mùi dễ chịu, mang đến trạng thái tâm lý con người khiến lòng người thư thái, dễ chịu. Vậy giấc chiêm bao thấy nước hoa là điềm gì? Hãy cùng với soi cau khanh hoa tìm hiểu nhé.

Nếu là nam giới mơ thấy ngửi mùi nước hoa thì điều đó tượng trưng cho vẻ nam tính. Bạn có thân hình vạm vỡ, khiến các cô gái chết mê chết mệt vì mình. Tuy nhiên, đôi khi bạn lại quá ảo tượng sức mạnh của mình. Có thể bạn không có sức cuốn tới mức độ như bạn vẫn nghĩ.

Những giấc mơ liên quan tới nước hoa cũng có thể đại diện cho sự ham muốn tình dục trong con người bạn. Bởi nước hoa là tượng trưng cho ve đẹp và sự quyến rũ.

Khi bạn mơ thấy mình đi mua nước hoa, đó là điềm báo tốt lành, cho thấy đối người mà bạn đang thầm thương trộm nhớ đang dần để ý, quan tâm tới bạn hơn. Mơ thấy mua nước hoa cũng là dấu hiệu của sự phát tài. Nói chung khi bạn có giấc mơ như vậy thì là điềm báo của sự may mắn nhé.

Nếu bạn mơ mình đi tới hiệu nước hoa là sẽ kết bạn với cấp trên, mơ mình ngửi nước hoa là điềm lành, dự báo thu nhập tăng cao.

Nam nữ chưa kết hôn mơ thấy mình ngửi mùi nước hoa là ngụ ý không thể tìm thấy ý trung nhân. Nam giới đã kết hôn mơ thấy nước hoa, dự báo sẽ nắm giữ thêm nhiều quyền lực, nếu chịu khó chuyên tâm vào sự nghiệp. Nữ giới đã kết hôn mơ thấy nước hoa, càng thêm yêu mến chồng.

Theo soi cau phu yen, nếu bạn mơ thấy bán nước hoa, dự báo bạn sẽ phát tài, bạn bè người thân cùng được lợi. Mơ thấy xịt nước hoa cho người khác là dự báo được thăng chức.

>>>> Bài viết liên quan : Hình ảnh con Rồng xuất hiện trong giấc mơ có điềm báo gì

Tags