Ý nghĩa của điềm báo mơ thấy rắn

Posted on Thứ Ba, Tháng Tám 14th, 2018

Theo thống kê thì giấc mơ thấy rắn đang rất phổ biến hay bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày. Việc nằm mơ thấy rắn lại mang đến nhiều điều trăn trở và lo lắng cho con người hiện nay. Rắn đại diện cho điều ác và mọi người nghĩ rằng nếu mơ thấy rắn sẽ đem lại điềm xấu. Vậy chính xác mơ thấy rắn là điềm gì? Liệu có đúng như mọi người nghĩ không? Để giải đáp điều huyền bí ẩn đằng sau giấc mơ về rắn và các con số liên quan mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của xstd .

Phụ nữ mơ thấy rắn: cẩn thận chuyện tiền bạc, chi tiêu hợp lý và chăm lo, chăm sóc cho giâ đình nhiều hơn. Đàn ông mơ thấy một đôi rắn: cẩn thận sẽ bị người yêu mình lừa gạt, cắm sừng.

Học sinh mơ thấy rắn: Chú ý việc học hành, bớt chơi bời, nghịch ngợm. Đối với một số học sinh thì mơ thấy rắn là điềm báo về vận may, sự thăng tiến và kết quả học tập tốt.

Mơ thấy một đôi rắn quấn quýt bên nhau: cần quan tâm nhiều hơn đến chuyện bồi dưỡng tình cảm, hâm nóng tình cảm vợ chồng. Có lẽ thời gian gần đây bạn đã quá xa nhau rồi đó. Người làm kinh doanh mà mơ thấy rắn: thì xin chúc mừng vì đây là điềm cực hỉ nó thể hiện cho sự phát đạt, thịnh vượng.

Mơ thấy người thân bị rắn cắn: điềm báo nhắc nhở bạn cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Nếu có thể bạn hãy gác lại mọi công việc đang còn dang dở để cùng gia đình mình đi thư giãn một vài hôm. Mơ thấy rắn chui xuống đất; đề phòng bị kẻ khác hãm hạ

Nếu bạn mơ thấy kẻ thù hoặc người mình không thích bị rắn cắn thì đây là điềm báo rằng đã có ai đó thay bạn trút cơn giận rồi đó. Đó có thể là người đang mến mộ hoặc thương thầm bạn. Họ luôn theo sát mỗi bước chân của bạn để chăm sóc, baaro vệ và đồng hành cùng với bạn.

Nếu đên qua bạn nằm mơ thấy một con rắn có màu xanh lá xuất hiện trong giấc mơ của mình thì có thể bạn sẽ gặp một điều may mắn trong cuộc sống. Mơ thấy rằng màu xanh là điềm báo bạn có một cuộc sống tốt lành tràn trề hạnh phúc.

Theo du doan xo so khanh hoa, nằm mơ thấy rắn màu xanh đang bò trên cành cây thì điều này nói lên bạn sẽ có sự thay đổi về công việc của mình. Tuy nhiên với lần thay đổi công việc này sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến trong cuộc sống cũng như tài lộc.

Nếu bạn là phụ nữ có gia đình mà nằm mơ thấy rắn xanh thì điều đó có nghĩa là trong nay mai bạn sẽ có tin vui và đón thành viên mới trong gia đình. Còn nếu bạn đang còn độc thân thì có thể bạn sẽ nhận được một lời câu hôn hay lời tỏ tình từ người mà bạn thầm thương bấy lâu nay.

>>>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy giày dép có những ý nghĩa như thế nào

Tags