Mơ thấy con sò có ý nghĩa như thế nào

Posted on Thứ Ba, Tháng Chín 4th, 2018

Mơ thấy sò, chiêm bao thấy con sò là giấc mơ khá thú vị. ý nghĩa giấc mơ thấy con sò có thể sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ không tưởng đấy. Hãy khám phá bài viết dưới đây của du doan xo so daklak để hiểu rõ hơn về giấc mơ này nhé.

Bạn đã bao giờ thấy sò hay ăn sò chưa? Có thể nói sò là một trong những món ăn giàu chất dinh dưỡng và đại bổ, mặc dù giá hơi cao tuy nhiên để có một bữa sò không phải là điều khó khăn hiện nay.

Phàm những người có giấc mộng này chỉ nên kết hợp không nên tách rời. Ví dụ như: Người buôn bán nên chung vốn mới có lợi lớn, anh em trong nhà không nên phân chia tài sản, người đi xa nên kết bạn đường sẽ gặp điều tốt đẹp; người mưu cầu hôn nhân nếu lấy được nhau sẽ là điều may mắn, không lấy được nhau cả hai cùng lụi bại.

Mơ thấy đi nhặt sò: Bạn đang tiến vào một mối tình vô vọng, hãy chấm dứt trước khi bản thân lún quá sâu, người khổ sẽ chính là bạn.

Mơ thấy mình nhặt được sò: Sắp tới bạn có thể gặp được một tình yêu trong một chuyến du lịch hoặc có người đang thích và muốn theo đuổi bạn.

Theo Đông y, thịt sò huyết có vị ngọt, mặn, tính ấm, không độc, tác dụng bổ huyết, kiện vị, chứng huyết hư, thiếu máu, kiết lỵ ra máu mũi, viêm loét dạ dày tá tràng, tiêu hóa kém.

Nếu bạn mơ thấy bạn ăn một bữa sò tươi ngon: Bạn sắp tới sẽ có những thành công hoặc may mắn bất ngờ nào đó trong công việc hoặc cuộc sống.

Nếu bạn mơ thấy đãi người khác ăn sò: Hãy cẩn thận, có thể trong thời gian sắp tới có người đang có ý định lợi dụng bạn. Hãy cân nhắc kỹ trước bất cứ lời mời chào nào.

Nếu bạn mơ thấy đi nhặt sò: Bạn đang tiến vào một mối tình vô vọng, hãy chấm dứt trước khi bản thân lún quá sâu, người khổ sẽ chính là bạn.

Mơ thấy có người cho bạn sò: Bạn sẽ gặp may mắn trong thời gian sắp tới.

Theo xstd, mơ thấy sò đầy sân nhà bạn: Có người đề nghị bạn hợp tác làm ăn một phi vụ rất có nhiều lợi, cứ đồng ý đi thôi.

>>>> Bài viết liên quan : Trong mơ thấy bản thân ca hát đánh con số nào

Tags