Mơ thấy chăn gối có ý nghĩa điềm báo như thế nào

Posted on Thứ Năm, Tháng Chín 6th, 2018

Chăn gối là những vật dụng cần thiết để chúng ta trải qua giấc ngủ dễ chịu và êm ái. Cảm giác khi bạn đi học làm việc một ngày mệt mỏi và khi về nhà được nằm lên giường có mền gối thì lúc đó cảm giác mang lại cho bạn vô cùng thoải mái và sung sướng phải không nào. Vậy nếu khi chăn gối xuất hiện trong giấc mơ của ta thì liệu có điềm báo gì muốn mang lại ? Hãy cùng soi cau phu yen giải mã giấc mơ khám phá.

Mơ thấy chăn gối

Nam giới chưa kết hôn nằm mơ thấy chăn là tin vui. Dự báo, sắp tới, bạn sẽ tìm được người yêu như ý và nên duyên chồng vợ.

Phụ nữ đã kết hôn nằm mơ thấy chăn màn là điềm lành. Chồng bạn sẽ ngày càng giàu có, gia đình hưng vượng, hạnh phúc. Trong giấc mơ, nếu thấy hành động mở chăn đắp lên người là điềm báo bạn sắp được thăng chức.

Mơ thấy mua chăn, dự báo có kết hôn. Mơ thấy bán chăn, dự báo sự điều động công tác. Mơ thấy hành động mở chăn đắp lên người, dự báo được thảng chức.

Ngoài ra, theo soi cau dlk, nếu bạn nằm mơ thấy chăn bông trong giấc mơ của bạn thì điều này báo hiệu cuộc sống của bạn sẽ rất bình yên, ấm áp và thoải mái. Bạn nên nhớ lại màu sắc của chiếc chăn bông để hiểu thêm ẩn ý của giấc mơ này nhé.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình vứt chăn đi là điềm báo bạn sắp có những hành động ám muội, nó được hiểu là tính dục trong con người bạn đang tang cao.

Nam giới chưa kết hôn nằm mơ thấy chăn là tin vui. Dự báo, sắp tới, bạn sẽ tìm được người yêu như ý và nên duyên chồng vợ. Phụ nữ đã kết hôn nằm mơ thấy chăn là điềm lành. Chồng bạn sẽ ngày càng giàu có, gia đình hưng vượng, hạnh phúc.

Mền len là hình ảnh tượng trưng cho sự an nhàn của cuộc sống. Nếu mơ thấy giấc mơ này có ý nghĩa cả đời bạn sẽ vui sống an nhàn, gia đình hạnh phúc đầm ấm.

>>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy được khen bạn nên vui hay buồn