Mơ thấy cái chổi có điềm báo gì? Đánh con số nào?

Posted on Thứ Bảy, Tháng Tư 20th, 2019

Nằm mơ thấy cái chổi đánh con gì ? Chiêm bao thấy cái chổi là điềm tốt hay xấu. Cùng tin xổ sổ giải mã giấc mơ khi thấy cái chổi.

1.Mơ thấy cái chổi có điềm báo gì?

Theo giải mã giấc mơ thấy cây chổi, nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy một cây chổi nó cho bạn thấy đây là thời gian để thay đổi một số vấn đề ở hiện tại và giải quyết các vấn đề còn tồn tại trong quá khứ của bạn. Nó nhắc nhở bạn cần phải loại bỏ những gì đã không còn ý nghĩa đối với mình. Ngoài ra, giấc mơ này cũng làm một diềm báo tốt báo hiệu bạn sẽ gặp được may mắn với những dự định của bạn.

Nếu trong giấc mơ bạn nằm thấy một cây chổi bị gãy hay bị hỏng, đây là một điềm báo nhắc nhở bạn cần phải cẩn trọng hơn đối với những người xung quanh bạn, có thể họ đang thiếu sự trung thực với bạn đấy.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang vứt cái chổi hay đốt cây chổi, điều này báo hiệu bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Nếu bạn nằm mơ thấy mình dùng cây chổi để đánh vào người khác, điều này báo hiệu cuộc sống của bạn sẽ có những biến động lớn.

Mơ thấy một cây chổi mới, dự báo bạn sẽ có vận may. Nếu hình ảnh cây chổi trong mơ vừa dơ vừa hỏng, bạn nên chú tâm đến những người bạn không trung thực. Bạn mơ thấy bạn đang cầm chổi quét, chứng tỏ bạn là người sạch sẽ, gọn gàng, chăm chỉ làm việc, yêu lao động. Bạn có sự cần cù, có sự kiên nhẫn trong mọi việc bạn làm, chính điều đó làm đối tác của bạn rất quý trọng khi hợp tác làm ăn với bạn.

Mơ thấy cái chổi có điềm báo gì?

Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh bạn mua tặng người khác cái chổi thì đó là điềm báo lành, mặc dù bạn sắp gặp khó khăn phía trước, nhưng chính trong lúc nguy cấp đó, bạn sẽ gặp được quý nhân. Người này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề bạn đang gặp khó, giúp bạn phát triển tài năng.

Nếu cầm cái chổi quét hầm,giếng lạng,ý nghĩa sẽ trái ngược, thất bại gần kề.

Mơ thấy mình đang cầm chổi quét: cho thấy bạn là người sạch sẽ, gọn gàng, chăm chỉ làm việc, yêu lao động. Bạn có sự cần cù, có sự kiên nhẫn trong mọi việc bạn làm, chính điều đó làm đối tác của bạn rất quý trọng khi hợp tác làm ăn với bạn.

Mơ thấy mình tặng người khác cây chổi: đây là điềm báo lành, mặc dù bạn sắp gặp khó khăn phía trước, nhưng chính trong lúc nguy cấp đó, bạn sẽ gặp được quý nhân. Người này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề bạn đang gặp khó, giúp bạn phát triển tài năng.

Mơ thấy một cây chổi bị gãy làm đôi: nhắc nhở rằng bạn nên đề phòng với những người xung quanh, khó khăn thậm chí là nguy hiểm sắp đến với bạn. Chỉ cần bạn cẩn thận và có niềm tin vào chính mình thì mọi khó khăn, chông gai bạn sẽ vượt qua thôi.

2.Mơ thấy cái chổi đánh số nào?

Mơ thấy đang cầm chổi quét nhà : 34 – 43 – 63

Mơ thấy người khác đang cầm chổi : 47 – 53 – 73

Mơ thấy đang tìm mua cây chổi : 14 – 26 – 64

Mơ thấy cái chổi bị gẫy đôi : 13 – 44

Mơ thấy đem chổi đi vứt : 22 – 36 – 38

Mơ thấy đem chổi đi đốt : 14 – 43 – 77

Mơ thấy đang cầm chổi quét sân : 24 – 66

Mơ thấy cầm chổi đánh người khác : 28 – 33 – 73

Mơ thấy bị người khác cầm chổi đánh : 38 – 69

Trên đây là giải mã giấc mơ thấy cái chổi điềm báo gì, đánh con số may mắn mà bài viết chia sẻ bạn. Hy vọng bạn sẽ gặp được may mắn nhé!

Tags