Mơ thấy cá sấu điềm lành hay giữ? đánh số đề nào?

Posted on Thứ Sáu, Tháng Tư 19th, 2019

Nếu bạn ngủ mơ thấy cá sấu có ý nghĩa gì? Điềm báo từ giấc mơ bị cá sấu đuổi cắn là gì? Mơ thấy cá sấu  đánh con gì? Cùng tin xổ số tìm hiểu nhé!

1.Mơ thấy cá sấu điềm gì?

Giấc mơ thấy cá sấu thường là tượng trưng cho sự phản bội, lừa dối và bản năng tiềm ẩn. Nó có thể là một báo hiệu cho bạn để có một cái nhìn mới về một tình huống. Nó cũng có thể đại diện cho khả năng của bạn để di chuyển giữa các vật chất, thế giới vật chất của cuộc sống và tình cảm, thế giới của tiềm thức. Cụ thể:

Mơ thấy chạy trốn cá sấu

Mơ thấy cá sấu điềm gì?

Nếu bạn ngủ và mơ thấy mình đang cố gắng hết sức để trốn thoát một con cá sấu đang đuổi theo mình thì giấc mộng này có ngụ ý rằng hiện tại bạn đang có những nỗi lo lắng. Một số vấn đề trong cuộc sống làm bạn bị tổn thương và bạn không sẵn sàng để đối mặt với những thách thức này. Chính vì thế, những vướng mắc ấy vẫn còn ám ảnh trong tiềm thức và đi vào giấc mơ của bạn.

Nếu bạn mơ thấy mình đang bị truy đuổi bởi con cá sấu và đang cố chạy để thoát được nó. Điều này nói lên bạn đang gặp phải nhiều vấn đề phiền muộn và chưa có cách nào để giải quyết điều đó.

Mơ thấy con cá sấu đang ăn thịt

Nếu bạn thấy con cá sấu đang ăn thịt hoặc mơ thấy con cá sấu đang tấn công một ai đó thì là điềm cảnh báo bạn đang bị lợi dụng hoặc bị xúc phạm bởi một người nào đó.

Mơ thấy cá sấu chết

Nếu bạn mơ thấy con cá sấu chết thì đây là là một giấc mơ mang lại điềm báo may mắn, bởi điềm báo của giấc mơ này chính là bạn sẽ đạt được những thành tựu lớn trong một tương lai không xa. Hãy cố gắng thật tốt ở hiện tại bạn nhé.

Chiêm bao thấy giết cá sấu

Giấc mơ cho thấy bạn là người mạnh mẽ, dũng cảm và tương lai sẽ đạt được những thành công vang dội bất chấp mọi ngăn cản của người khác. Tuy nhiên, giấc mơ muốn nhắn nhủ rằng dù thành công nhưng bạn cũng nên tham khảo lời khuyên của người khác, nếu không cũng vì bản tính ấy khiến bạn đi vào con đường lầm lỡ. Người khác sẽ vì đố kỵ và lợi dụng nhược điểm của bạn để phá hoại nhằm chiếm đoạt những gì bạn đang có trong tay.

Mơ thấy bị cá sấu cắn

Nếu bạn mơ thấy bị cá sấu cắn, rất có thể bạn sắp bị người thân của mình phản bội, điều này khiến bạn thiệt hại rất lớn. Cho dù bạn rất đau lòng nhưng hãy cố gắng tỉnh táo để giải quyết mọi việc. Nếu bạn mơ thấy bị cá sấu ăn thịt, hãy cảnh giác với những mối quan hệ xung quanh. Bạn có thể bị đem làm “con mồi” nếu không chú ý.

2.Mơ thấy cá sấu đánh số nào?

Con số liên quan đến giấc mơ thấy cá sấu là 89 và 58. Tuy nhiên dựa thêm vào tình huống khác nhau thì ta cũng có những con số như sau :

Mơ thấy con cá sấu đánh: 16.
Mơ cá sấu chết đánh con: 64 -14.
Mơ cá sấu đuổi đánh con: 67-68.

Trên đây là phần chú giải chi tiết giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về giấc mơ thấy cá sấu. Khi tìm được con số ưng ý thì bạn hãy thử vận may của mình nhé!

Tags