Injustice 3: Các nhân vật sẽ trở lại cho trò chơi chiến đấu DC

Posted on Thứ Ba, Tháng Bảy 27th, 2021

Có rất nhiều Nhân vật DC mà NetherRealm có thể mang đến cho Injustice 3. Một số lựa chọn tốt nhất là những nhân vật yêu thích của người hâm mộ có thể mang lại lợi nhuận lớn. Tham khảo, game phan xa nhanh hấp dẫn nhất.

Với hơn hàng nghìn nhân vật trong Vũ trụ DC, NetherRealm Studios và Warner Bros. Interactive Entertainment đã cắt công việc của họ trong việc quyết định ai sẽ giới thiệu cho trò chơi Injustice  tiếp theo . Mặc dù tất cả đều được đảm bảo rằng các nhân vật DC được người hâm mộ yêu thích như Batman, Superman và Wonder Woman sẽ chuẩn bị cho màn tiếp theo trong Injustice 3 , nhưng không phải tất cả các nhân vật từ phần gốc Injustice: Gods Among Us đều có mặt trong phần tiếp theo. Vậy, những nhân vật nào có thể quay trở lại trò chơi chiến đấu của DC?

Injustice 3: Các nhân vật sẽ trở lại cho trò chơi chiến đấu DC

Trong trường hợp của Lex Luthor và Shazam, có lẽ là cả hai đều không có mặt trong trò chơi điện tử thứ hai trong loạt phim Injustice . Cả hai gặp một số phận bi thảm dưới bàn tay của Siêu nhân độc ác của vũ trụ Injustice . Nếu không có du hành thời gian hoặc một chuyến viếng thăm từ đa vũ trụ khác, cả hai có khả năng sẽ chết. Tuy nhiên, điều tương tự cũng không thể xảy ra đối với các nhân vật vắng mặt khác của Injustice 2 và xét về mức độ nổi tiếng của họ, nhiều khả năng họ sẽ trở lại thành công.

Thay vì thảo luận về các nhân vật DC, Injustice 3 sẽ ra mắt dưới dạng chiến binh , cần thận trọng hơn khi xem xét các anh hùng và nhân vật phản diện khác nhau mà NetherRealm Studios đã lập trình, kỹ thuật số hóa và những người phù hợp với câu chuyện. Với cốt truyện của hai trò chơi trước đây, các nhân vật Teen Titans còn sống sót từ Gods Among Us như Raven và Deathstroke là những ứng cử viên nặng ký. Trong khi Cyborg có mặt trong cả hai trò chơi, Injustice 2 đã đổi Raven lấy Starfire (người sau đó được thêm vào thông qua DLC), với Beast Boy đã chết trước các sự kiện của trò chơi.

Injustice 3: Thiếu Thành Viên Của Teen Titans Và Justice League Có Thể Trở Lại

Cho đến nay, các trò chơi Injustice chỉ thể hiện Raven là tay sai đắc lực của Siêu nhân độc ác. Với sự phổ biến của Teen Titans và tầm quan trọng ngày càng tăng của Damian Wayne trong câu chuyện của Injustice , sẽ rất thú vị cho cả Raven và Cyborg khi đối đầu với ác quỷ của họ (nghĩa bóng và nghĩa đen) và quyết định xem ai trong số họ sẽ theo sau Nightwing. Sự xuất hiện của Scorpion và Sub-Zero trong loạt phim cho thấy sự tin tưởng kỳ lạ cho lập luận rằng Mortal Kombat vs DC Universe 2 có thể tốt hơn Injustice 3 , nhưng điều đó cũng có nghĩa là hãng phim có thể không quá coi trọng DLC ​​của mình. Điều này cũng có nghĩa là số phận của Starfire vẫn còn trong không khí.

Tuy nhiên, một nhân vật DLC chắc chắn sẽ quay trở lại là Martian Manhunter. Hoàn thành bậc thang chiến đấu của mình trong Gods Among Us tiết lộ rằng người ngoài hành tinh siêu năng lượng đang bí mật đóng giả làm người lưu trữ Atlantean từ chế độ câu chuyện của trò chơi. Mặc dù sự chèn thông minh này có thể được điều chỉnh lại, nhưng nó vẫn mở ra cánh cửa cho thành viên ban đầu duy nhất của Liên minh Công lý chưa tham gia vào câu chuyện. Tương tự, trong khi Hawkgirl đã đóng một vai trong Gods Among Us , cô ấy không có mặt trong Injustice 2 . Thanagarians của hành tinh bản địa của cô đóng một vai trò quan trọng trong truyện tranh DC và chủng tộc chiến binh ngoài hành tinh, như Injustice 2’s Braniac, có thể là chất xúc tác để đưa liên minh trở lại với nhau. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc hấp dẫn.

Injustice 3  đã trở thành xu hướng kể từ khi NetherRealm kết thúc  hỗ trợ MK11 và có vẻ như đây có thể là dự án tiếp theo của studio. Với chế độ câu chuyện chất lượng cao như vậy cho Mortal Kombat 11,  việc thiết lập một câu chuyện mạnh mẽ ngày càng trở nên quan trọng đối với NetherRealm. Do đó, có nhiều khả năng các nhân vật của Injustice với các vòng cung chưa được giải quyết sẽ trở lại để tham gia cuộc chiến – đặc biệt nếu họ đã thành công với cơ sở người hâm mộ theo xosominhngoc.vn

Tags