Code: Racing – Game đua xe của NetEase có trong gian hàng tại triển lãm ô tô

Posted on Thứ Hai, Tháng Sáu 28th, 2021

QUỐC TẾ_ Code: Racing là game đua xe của NetEase có trong gian hàng tại triển lãm ô tô tại Thượng Hải tạo được sự chú ý của cộng đồng người yêu xe.

Vào ngày 19 tháng 04, Triển lãm Công nghiệp ô tô quốc tế Thượng Hải lần thứ 19 (gọi tắt là Triển lãm ô tô Thượng Hải) đã chính thức được tổ chức tại Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc gia Trung Quốc.

Game đua xe của NetEase có trong gian hàng tại triển lãm ô tô

Là sự kiện được tổ chức 2 năm 1 lần, Triển lãm ô tô Thượng Hải có quy mô lớn và mang hàm lượng kỹ thuật cao nhất trong lĩnh vực chế tạo ô tô để tạo ra các sản phẩm đình đám. Đây là sự kiện công nghệ thu hút sự chú ý của các nhà sản xuất ô tô và các phương tiện truyền thông trên toàn thế giới.

Nhưng không chỉ có thế, ngay cả các nhà làm game về đua xe với các mẫu thiết kế xe đua đình đám “chuyển thể” từ đời thực vào như NetEase cũng góp mặt. Gian hàng của hãng xuất hiện nổi bật ở triển lãm với việc trưng bày hình ảnh một chiếc xe siêu sang. Đây cũng chính là thông điệp cho một sản phẩm game mới.

Nhiều khả năng đây là game Racing Master – một trò chơi đã có bản tiếng Anh và đang trong quá trình thử nghiệm. Và có thể đây là lúc tựa game được giới thiệu ở thị trường Trung Quốc. Điều này vẫn luôn nằm trong lộ trình của công ty khi phát hành game ở quốc tế sau đó là phân phối trở lại đại lục.

Nhiều người sẽ băn khoăn liệu rằng bản này có khác hay độc lập so với game Ace Racer (cũng là một game đua xe do NetEase phát triển). Với việc có 2 website thì dường như đây là 2 trò chơi hoàn toàn độc lập với nhau.

Cũng như bản trước đó, Code: Racing được chia sẻ là trò chơi tốc độ với đồ hoạ đẹp mắt với những cung đường đua mô phỏng cảnh quan thực tiễn từ các thành phố lớn của thế giới. Điếm nhấn hàng đầu chính là hệ thống xe đua được thiết kế dựa trên các mẫu xe đời thực với công nghệ thiết kế tiên tiến, xứng tầm quái xế.

Trong game, người chơi thậm chí có thể mở cửa vào khoang, tận hưởng nội thất sang trọng và góc nhìn lái xe, trải nghiệm sự thoải mái của một chiếc xe đắt giá. Trong game mô phỏng lái xe của NetEase, bạn có thể tự do điều khiển vô lăng, ga, phanh, v.v., cảm thấy siêu chạy trên đường đua một cách thần tốc.

Từ phần giới thiệu của hãng phát triển, game Code: Racing đã nhận được giấy phép chính hãng từ các nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới và có được dữ liệu kỹ thuật cũng như thông tin về các phương tiện để hãng game mô phỏng chính xác đến từng chi tiết.

Cho đến nay, trò chơi đã bao gồm hơn 100 mô hình được cấp phép bao gồm Ferrari, Lamborghini, Konyseg, Porsche và nhiều hơn nữa. Các mô hình xe và âm thanh được thể hiện bằng hiệu ứng thực tế 1:1. Bạn có thể lái xe trên các thành phố hoặc đường đua trên toàn thế giới.

Game lái xe mô phỏng này hiện đang được phát triển và chưa có ngày phát hành chính thức.

 

Tags