Hướng dẫn cách tạo, đăng ký tài khoản Instagram trên điện thoại

Posted on Thứ Năm, Tháng Mười 8th, 2020

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách tạo, cách đăng ký tài khoản Instagram trên điện thoại nhanh chóng và đơn giản nhất.

Một số người có thói quen sử dụng nhiều tài khoản cho một ứng dụng, phần vì sở thích, phần vì yêu cầu công việc đ. Nhưng để thay đổi qua lại giữa các tài khoản, thường thì chúng ta sẽ cần đăng xuất ra, sau đó đăng nhập tài khoản khác, khá bất tiện! Nhưng mới đây, sau khi Facebook Messenger và Instagram cho phép người dùng đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trên một thiết bị để theo dõi tin tức và trò chuyện tốt hơn, số lượng người đăng ký tài khoản Instagram đã tăng đột biến.

Hướng dẫn cách tạo, đăng ký tài khoản Instagram trên điện thoại

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Instagram trên điện thoại

Bước 1:

Chúng ta ta tải ứng dụng Instagram xuống điện thoại và khởi động. Cũng giống như cách lập email khác, tại giao diện ứng dụng người dùng nhấn vào Tạo tài khoản mới. Tiếp đến bạn được lựa chọn tạo mới tài khoản Instagram qua số điện thoại, hoặc qua email cá nhân.

Bước 2:

Chạm vào phần bên trái và chọn mã vùng Việt Nam (+84), sau đó nhập số điện thoại đang sử dụng vào ô bên cạnh rồi Next. Chờ một chút để hệ thống xác nhận số điện thoại là chính xác, sau đó bạn sẽ nhận được một mã kích hoạt, nhập mã này vào Confirmation Code, sau đó Next.

Bước 3:

Điền thông tin tài khoản, bao gồm “tên đăng nhập, tên tài khoản và mật khẩu” vào các ô bên dưới rồi Next. Có thể chạm vào biểu tượng dấu cộng trong vòng tròn lớn để cài đặt ảnh đại diện cho tài khoản Instagram này.

Bước 4:

Nếu chọn kết nối với Facebook, một cửa sổ sẽ hiện ra để các bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, còn nếu Bỏ qua, giao diện chính của Instagram sẽ xuất hiện để sử dụng ngay.

>>> Nếu bạn đam mê trái bóng tròn và muốn cập nhật cho mình tin bóng đá mới nhất, truy cập ngay vào nhatkybongda nhé.

Bước 5:

Bây giờ bạn nhấn vào biểu tượng hình người để truy cập trang Instagram cá nhân của mình. Với những tài khoản mới thì Instagram luôn đề xuất chúng ta hoàn thành thông tin cá nhân. Bạn có thể thấy Instagram phân thành 4 mục thông tin khác nhau. Chúng ta truy cập theo từng mục để thêm thông tin cho tài khoản.

Bước 6:

Để lấy lại mật khẩu Instagram, lấy lại tài khoản Instagram thì người dùng cần xác minh tài khoản qua địa chỉ email hoặc qua số điện thoại đã đăng ký.

Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong việc đăng ký, tạo tài khoản Instagram từ email, hay từ số điện thoại cá nhân tùy theo người dùng chọn lựa. Ngoài ra, bạn đang cần lấy lại tin nhắn zalo đã xóa, cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính sẽ hữu ích với bạn.

Tags