Giải mã giấc mơ thấy cháy nhà

Posted on Thứ Năm, Tháng Mười Một 3rd, 2016

Cháy nhà ngày càng phổ biến khắp mọi nơi ở Việt Nam cháy nhà thường xảy ra vào dịp thời tiết hanh khô. Cháy nhà gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Vậy nằm mơ thấy cháy nhà là điềm báo gì đối với cuộc sống của bạn? Trong bài viết sau đây, xo so mien nam sẽ cùng bạn giải mã giấc mơ thấy cháy nhà.

mo-chay-nha

Giấc mơ thấy cháy nhà

Hỏa hoạn hiểu một cách đơn giản là hiểm họa do lửa gây ra, chúng thiêu đốt phá hủy tài sản cháy nhà và công trình xây dựng, đe dọa đến sức khỏe và cuộc sống của con người, sự sống động vật và thiêu đốt thảm thực vật.

Giải mã giấc mơ thấy cháy nhà

+ Nếu bạn nằm mơ thấy một ngôi nhà tranh rác nát bị cháy đây là dấu hiệu cho thấy bạn sắp gặp phải những khó khăn liên tiếp xảy ra bạn cần hết sức thận trọng vì ” họa vô đơn chí ”

+ Nếu như bạn mơ thấy nhà cháy gây ra những tổn hại cho sức khỏe hay vật chất trong giấc mơ thì bạn nên cẩn thận về tiền tài trong tương lai có thể bị hao hụt.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy chính ngôi nhà của mình bị cháy thì đó là điềm xui rất lớn. Hãy cẩn thận bồi dưỡng tình cảm gia đình tránh tình trạng tran cãi gây nên những mâu thuận ngay trong gia đình mình

Nằm mơ thấy cháy nhà thì nên đánh số mấy?

Theo quan niệm phổ biến hiện nay thì:

+  Mơ thấy cháy ngôi nhà lá thì nên đánh số 2

+  Mơ thấy mình cháy ngôi nhà cấp 4 thì nên đánh số: 09

+  Mơ thấy cháy tòa nhà cao cốc thì nên đánh số: 07

Bài giải mã trên mang tính chất tham khảo cảnh báo cho người có giấc mơ về những gì có thể gặp phải trong tương lai

Cuối cùng xin chúc bạn đọc có 1 ngày làm việc may mắn vui vẻ!

Tags