Giải mã giấc mơ ngủ thấy con trâu

Posted on Thứ Năm, Tháng Mười 27th, 2016

Theo văn hóa phương Đông trâu là con vật hết sức linh thiêng riêng đối có VIệt Nam chúng được coi là tượng trưng của nên kinh tế nông nghiệp của nước ta. ví như trong 12 cung hoàng đạo của phương Tây sở hữu cung Kim Ngưu thì trong 12 con giáp của phương Đông cũng chẳng thể thiếu con trâu, đại diện cho các người tuổi sửu. Con trâu nhân đức , chuyên cần được xem là tượng trưng của con người Việt Nam luôn nhẫn nhịn chịu thương, chịu khó .

con-trau

Mơ thấy trâu có đa dạng ý nghĩa khác nhau tùy vào tình cảnh gặp phải trong giấc mơ bạn với thể tham khảo ý nghĩa của chúng mà xs mien trung liệt kê tại đây:

– Chiêm bao thấy trâu đang kéo cày ngoài ruộng hoặc trên núi đây là điềm lành dự báo công việc của người nằm mê gần gặp nhiều thuận tiện .

– Mơ thấy 1 con trâu kéo thì sẽ có niềm vui hoặc vận xui tới với bạn. bên cạnh đó , giấc mơ này cũng cho thấy bạn sẽ có 1 ai chậm triển khai đến thăm và mang lại các bất thần mà bạn chẳng thể ngờ đến.

– Mơ thấy bị trâu duổi theo thì bạn nên chu đáo bạn đang bị các người khá ghen ghét, đố kỵ và tìm cách hãm hại, việc này sẽ gây tác động lớn tới công tác và sự nghiệp của bạn. Thấy mình bị trâu đuổi thì với thể bạn đang lạnh nhạt và giấu dếm chồng để tương hỗ với người khác, việc này sẽ làm cho cuộc sống gia đình của bạn lung lay, sở hữu nguy cơ vỡ lẽ .

– Mơ thấy trâu húc người khác rồi lại đuổi theo mình là điềm báo việc thực hiện các tiêu chí của bạn sẽ gặp phổ biến khó khăn và cản trở. nếu ko thận trọng bạn sẽ khó lòng hoàn tất chúng.

Mơ thấy trâu trắng thì chúc mừng bạn bạn sẽ sở hữu sự vững mạnh rẻ trong công tác và mang 1 cuộc sống ổn định hơn. Bạn kiên cố là người rất biết cố gắng và phấn đấu trong công việc bạn sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công.

Thấy một con trâu mộng là điềm báo nhà đón chờ tang hoặc mang thể bạn quên van vái hay cúng bái.

Mơ thấy trâu nên đánh con gì?

ví như nằm mê thấy con trâu thì bạn có thể đánh đề những Thống kê sau đây:

  • Con trâu là số 03 – 63 – 86
  • Trâu rừng là số 83 – 63
  • Mơ thấy đàn trâu: 31-51
  • Thấy đầu trâu: 51 – 71 -91

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy con ong

Tags