Điềm báo gì khi mơ thấy đồ trang sức

Posted on Thứ Tư, Tháng Mười 18th, 2017

Mơ thấy dây chuyền bạc chiêm bao thấy dây chuyền bạc là một trong những giấc mơ đặc biệt, hãy cùng giải mộng giấc mơ khám phá xem mơ thấy dây chuyền bạc đánh con gì? Cùng chuyên gia xổ số miền Bắc tìm hiểu kĩ hơn về giấc mơ này nhé!
Mơ thấy dây chuyền bạc chiêm bao thấy dây chuyền bạc đánh con gì

Với bất kỳ ai thì việc có một giấc mơ trong một đêm là điều rất đỗi bình thường, mỗi giấc mơ này có thể xuất hiện một cách bất ngờ không được báo trước hay chúng ngẫu nhiên xuất hiện để có thể cảnh báo chúng ta khỏi những điều sẽ đến, bởi vậy mỗi giấc mơ luôn ẩn chứa những ý nghĩa riêng mà không ai có thể ngờ đến cũng như có thể nắm bắt được.


Mơ thấy mua hoặc bán nữ trang, được nhận hay cho đi nữ trang, mơ thấy đeo dây chuyền thường là điềm may về tình cảm hay việc trong nhà.

Mơ thấy mình làm mất hay làm hỏng chiếc nhẫn là điềm may về tài chính và làm ăn buôn bán.

Mơ thấy nhặt được nhẫn hay có người tặng nhẫn là điềm sắp có tình yêu hay tình bạn mới.

Mơ thấy hoa tai là điềm xấu liên quan đến các mối quan hệ cá nhân. Coi chừng có sự rạn nứt về tình cảm do những lời đồn đại.

Xem thêm: Mơ thấy chó đẻ nên đánh con mấy
Tuy nhiên, không phải giấc mơ thấy dây chuyền bạc nào cũng mang lại nhiều may mắn cho bạn, như giấc mơ thấy bạn bị giật dây chuyền bạc là một điềm báo không tốt, nói về tài chính của bạn đang gặp nhiều vấn đề, có thể là bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tài chính, việc kinh doanh không được thuận lợi, bị chôn vốn, hoặc cũng có thể là sự mất mát về tiền bạc. Chính vì thế, khi có những giấc mơ này bạn nên cẩn thận hơn trong việc bảo quan tiền của, chi tiêu hợp lí. …

Ngoài ta, nếu mơ thấy dây chuyền bạc bị đứt tung tóe, thì đây là giấc mơ có liên quan đến tình cảm của bạn, có thể là sự cãi cọ chuyện gia đình, với người yêu, tình cảm bạn bè bị sức mẻ, …

Tags