Mơ thấy chó đẻ nên đánh con mấy

Posted on Thứ Năm, Tháng Mười 12th, 2017

Chó chính là con vật trung thành luôn bên cảnh bảo vệ cho bạn. Hơn nữa, con chó có thể đi trước dẫn đường cho bạn đến những nơi muốn đến, những khao khát mà bạn mong muốn đạt được. Cùng chuyên trang ket qua XSMB giải mã giấc mơ này nhé!
Mơ thấy chó đen – chó trắng

Nhiều người quan niệm rằng khi mơ thấy chó màu trắng là điềm gở, báo điều gì không hay. Nhưng chưa hẳn như vậy giấc mơ nhắc nhở bạn hãy thận trọng lời ăn tiếng nói trong mối quan hệ của mình. Việc đi lại, đặc biệt đi xa cần nên cẩn thận nhiều hơn nữa.


– Nằm mơ thấy chó con vừa sinh ra có lòng trắng là điềm báo gia đình sắp có đứa trẻ phú quý xinh xắn ra đời.

– Mơ thấy chó con vừa sinh ra màu vàng là điềm báo có tiền tài sắp tới.

– Mơ thấy chó con vừa sinh ra màu đen là điềm báo bạn sẽ giàu có trong tương lai.
Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy chó nhà mình đẻ ở nhà người khác điều này lại cho thấy rằng bạn đang đánh mất cơ hội của mình vào tay người khác. Bạn luôn chần chừ và thiếu quyết đoán trong mọi việc, cho nên khi đánh mất điều gì đó bạn luôn cảm thấy hối tiếc.

Xem thêm: Chiêm bao thấy pháo hoa nên đánh con gì

Khi bạn là phái nữ mơ thấy chó đẻ ra chó con có giống đực nhiều hơn điều này cho thấy sự khả năng may mắn của bạn trong tương lai, bạn có một cuộc sống ổn định và rất nhiều dự định trong công việc. Cho nên việc bạn được phái mạnh tin tưởng là điều đương nhiên, bạn sẽ không thể phủ nhận sự hấp dẫn của mình đối với họ.
Mơ thấy chó đẻ là số: 09, 90, 91, 96, 16

Mơ thấy chó cắn là số: 29, 92, 93

Mơ thấy chó đen là số: 94, 68

Mơ thấy chó đến nhà là số: 93, 98

Mơ thấy chó con là số: 48, 49

Mơ thấy đàn chó là số: 63, 36

Tags