Cây sen đá hợp tuổi nào? Khám phá ý nghĩa của sen đá trong phong thủy

Posted on Thứ Sáu, Tháng Chín 25th, 2020

Cây sen đá hợp tuổi nào để trồng trong nhà đặt trên bàn làm việc? Cây sen đá có tác dụng gì trong phong thủy, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ hay không? Cùng xosominhngoc khám phá ngay sau đây.

Ý nghĩa của sen đá trong phong thủy

Cây sen đá hợp tuổi nào mang đến may mắn?

Cây sen đá hợp tuổi nào mang đến may mắn?

Cây sen đá có lá cây xếp vòng, đan vào nhau như những đài hoa sen mà Phật hay ngồi thiền. Chính vì lẽ đó, sen đá tượng trưng cho sự bình an, giúp xua tan đi những muộn phiền, lo âu trong cuộc sống và đem lại cảm giác bình an.

Trong phong thủy, sen đá còn mang lại sự may mắn và phú quý tài vận vào nhà. Trong công việc, trưng bày sen đá như cầu mong sự thăng tiến, thuận lợi. Và cây cũng tạo môi trường tốt đẹp để đồng nghiệp thân thiện, gắn bó nhau hơn.

Cây sen đá hợp tuổi nào?

Theo phong thủy, cây sen đá phù hợp nhất với người tuổi Dậu. Đặc điểm nổi bật của người tuổi Dậu là trung thành, tận tâm và chăm chỉ với công việc. Họ đa số là mẫu người thông minh, tài giỏi, quyết đoán trong cuộc sống. Họ được nhiều người giúp đỡ nên khá thuận lợi. Người tuổi này cần  cần thêm một chút may mắn bằng cách xem ngày đẹp đăng ký kết hôn trước khi thực hiện trọng đại của đời mình nhé!

Tuy thế, người tuổi Dậu lại nóng tính, cố chấp và hay thích đôi co lại không biết cách giữ tiền của nên dễ bị lỗ vốn dẫn đến phá sản, tài lộc không hanh thông.

Để khắc phục điều đó, cây phong thủy người tuổi Dậu nên chọn là một chậu sen đá đặt ngay bàn làm việc, ban công hay cửa sổ. Sen đá được lựa chọn nhiều nhất là sen đá phật bà hay sen đá móng rồng.

Thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.

Tags