Tuổi Tân Mùi hợp cây gì theo phong thủy ngũ hành năm 2020?

Posted on Thứ Bảy, Tháng Chín 12th, 2020

Tuổi Tân Mùi hợp cây gì để trồng trong nhà, trên bài làm việc hay phòng khách phòng ngủ? Chọn đúng cây phong thủy mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Cụ thể cây phong thủy nào hợp tuổi Tân Mùi? Cùng xosominhngoc khám phá ngay sau đây.

Tổng quan về tuổi Tân Mùi – 1991

Tuổi Tân Mùi hợp cây gì theo phong thủy ngũ hành năm 2020?

Tuổi Tân Mùi hợp cây gì theo phong thủy ngũ hành năm 2020?

Người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ là tuổi con Dê. Theo học thuyết Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ cũng như Thổ tương Hòa với Thổ. Nên người tuổi Tân Mùi nên sử dụng những cây màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa tương sinh và màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ hòa hợp.

Bên cạnh đó, năm 2020 được xem là năm may mắn, thời vận của người sinh năm 2020. Do vậy mà khi có giấc mơ thấy ăn cá nên tham khảo giải mã giấc mơ để tìm thấy nhiều điều mách bảo.

Tuổi Tân Mùi hợp cây gì theo phong thủy?

Cây Sen Đá Nâu

Sen đá nâu trong phong thủy được cho là mang lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu nó. Theo các chuyên gia phong thủy thì những chiếc lá của cây sen đá xếp đan vào nhau, nở bung ra tựa như đài sen của Quan Âm Bồ Tát. Hình đài hoa đó thể hiện may mắn và phú quý. Nếu trưng bày cây sen đá nâu phong thủy trong nhà thì phúc lộc, may mắn theo đó mà vào nhà.

Cây Lưỡi Hổ Vàng

Loại cây này có rất nhiều công dụng bất ngờ về mặt sức khỏe cho người dùng. Đồng thời trong phong thủy còn mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn, sinh khí, tài lộc. Tuổi Tân Mùi hợp cây gì để bàn làm việc nên chọn cây này. Không chỉ vậy, người tuổi Tân Mùi cũng đừng quên giải mã giấc mơ thấy bị truy sát khi có giấc mơ này. Biết đâu bạn sẽ nhận được nhiều chỉ dẫn trong việc làm ăn, kinh doanh thêm may mắn.

Hoa Lan Hồ Điệp

Hoa Lan Hồ Điệp được coi là biểu tượng của tình yêu. Lan hồ điệp giúp luồng khi luân chuyển tốt, rất có lợi cho tình cảm vợ chồng. Hoa lan nói chung và lan Hồ điệp nói riêng đã trở thành quà tặng phổ biến cho các cặp vợ chồng đang mong con. Loài hoa này cũng rất tốt cho gia đạo của người tuổi Tân Mùi. Nhất là với người có giấc mơ thấy ăn cá, nên trồng hoa này và tham khảo giải mã giấc mơ để thấy được nhiều điều mách bảo đúng đắn.

Tags