Ý nghĩa giấc mơ thấy mình đi chùa

Posted on Thứ Ba, Tháng Mười Một 22nd, 2016

Chùa là nơi linh thiêng là nơi mọi người đến để tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn. Vậy trong giấc mơ nằm mơ thấy mình đi chùa có ý nghĩa như thế nào? Có phải điềm lành không? Bài viết sau đây của   xshn  sẽ giúp bạn.

mo-thay-chua

Khi bạn ngủ mơ thấy ngôi chùa thì thật vui mừng báo cho bạn rằng bạn đang rất là may mắn vì hiện tại bạn rất mãn nguyện với cuộc sống hiện tại không lo lắng mà ngược lại cảm thấy rất thanh thản, những điều may mắn đang liên tiếp chiếu rọi lên bạn. Hãy vui vẻ và đón nhận chúng nhé!
Nếu trong giấc mơ bạn thấy 1 ngôi chùa trong đống đổ nát thì điều này chỉ ra bạn đang có cảm giác tuyệt vọng. Bạn không hoàn thành được những mục tiêu mình đề ra.

Chiêm bao thấy nhà sư

Trong giấc chiêm bao bạn mơ thấy trụ trì hay người nào đó có quyền năng trên bạn thì chứng tỏ bạn đang cảm thấy bị kìm hãm rất nhiều ở cuộc sống hiện tại bạn bị ép làm những việc bạn không muốn làm. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trở ngại nếu muốn đạt được thành công..

Mơ thấy bồ tát

Bạn mơ thấy Bồ Tát trong giấc mơ của mình là điềm lành dự báo nhiều may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn. Nếu bạn chiêm bao thấy bồ tát đang tọa trên tòa sen nghĩa là đây là điềm báo cho bạn thấy bạn sắp đỗ đạt trong thi cử, công thành danh toại.

mo-thay-bo-tat
Trong giấc mơ bạn thấy Bồ Tát từ trên trời đang giáng trần xuống, gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn, con cái sẽ thành đạt. Nếu mơ thấy Bồ Tát bay lên trời, người đang có bệnh lâu ngày sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc tốt.
Bạn nằm chiêm bao thấy mình được Bồ Tát an ủi nghĩa là vận may đang ghé thăm bạn. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn và có nhiều tài lộc.

Tags