Ý nghĩa giấc mơ làm vỡ cốc

Posted on Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9th, 2016

Nằm mê thấy loại ly bị bể & ngủ nằm mê thấy mình khiến vỡ lẽ ly với ý nghĩa và điềm báo gì đến có bạn nhỉ? Hãy khám phá tại sổ mơ giải mã chính xác ý nghĩa giấc mơ tại kqxsmn xem giấc mơ này sở hữu điềm báo gì cho bạn nhé!

lam-vo-coc-la-diem-gi
Theo giải mã giấc mơ thấy mẫu ly thủy tinh hay cái cốc, nếu trong giấc mơ của bạn chiêm bao thấy một loại ly, giấc mơ này ngụ ý chỉ tới những điều sở hữu tính không ổn định và dễ bị vỡ vạc . Nó cũng biểu đạt bản tính bị động , thiếu tự tín, lo lắng và bi quan của bạn đối với 1 số vấn đề trong cuộc sống thực tại .

lam-vo-coc

Ví như trong giấc mơ của bạn nằm mộng thấy một mẫu ly bị vỡ vạc hay bị bể, điều này cho thấy cảm giác bất lực, tội lỗi và thiếu tự tôn. Bạn đang cảm thấy không đủ điều kiện hoặc ko có khả năng để giải quyết một số tình huống nào đấy ở hiện giờ . không những thế , giấc mơ này cũng báo hiệu sẽ có sự đổi thay trong công tác của bạn.

Giả dụ mơ thấy bạn đang uống nước trong khoảng một ly thủy tinh ám chỉ vận may sắp tới có bạn hoặc các nỗ lực của bạn sẽ mang kết quả. Mơ thấy bạn nhìn qua ly thủy tinh biểu thị tính tự tín , linh hoạt , khoáng đạt của bạn.

Tags