Ý nghĩa giấc mơ gặp nhà sư

Posted on Thứ Ba, Tháng Mười Một 15th, 2016

Sư và trụ trì là những bậc đáng kính khá hết thảy mọi người tôn trọng. Trong giấc mơ nếu như gặp nhà sư hay trụ trì thì là điểm báo gì? Sau đấy XSTG  sẽ giúp bạn giải đáp những nghi vấn trên

mo-gap-nha-su

Giải mã giấc mơ đi chùa gặp nhà sư, trụ trì

– Mơ thấy bản thân đi chùa gặp nhà sư, trụ trì hoặc mơ thấy vị trụ trì xuất hiện là điềm báo cho biết bạn đang bế tắc, ức chế, bao tay hoặc stress, trầm cảm nặng nài vì bị kẻ khác chi phối, kìm hãm. Muốn thành công, vươn tới đỉnh Olympia, bạn cần phấn đấu hết mình dù có “tiên trở hậu thành” vì “khổ tận cam lai”, sau cơn mưa, trời lại sáng!

– Mơ thấy nhà sư, bà vãi xuất hiện thường xuyên còn là điềm báo cho biết, bạn đang sở hữu sự giác ngộ nhất mực về Phật giáo hoặc tín ngưỡng mình đeo đuổi , Đánh giá . Hoặc đơn thuần hơn, bạn đang cảm thấy mất phương hướng và cần “hoa tiêu” dẫn tuyến đường chỉ lối.

– Mơ thấy chính mình mặc áo cà sa, trở thành nhà sư (hoặc linh mục) là điềm báo cho biết, bạn cần tu tâm dưỡng tính, buông xả, trút bỏ tham sân si mê để đổi thay bản thân, khống chế được cuộc sống của mình thật tốt .

– Mơ thấy lên chùa khiến cho khóa lễ, quy y hoặc tu hành nhưng bị… từ khước mang lý do, mình đã tự giác ngộ ra phải chăng nhiều điều là giấc mơ bật mí các khía cạnh sâu kín trong tâm hồn bạn. Đây cũng cùng lúc là điềm báo cho biết bạn cần kìm giữ , bình tĩnh, bình thản , sống trong hòa bình, gạt bỏ tâm tham để sống bổ ích .

Tags