Ý nghĩa giấc mơ bị đuổi đánh

Posted on Thứ Ba, Tháng Mười 4th, 2016

Nằm mơ thấy bị đánh là điềm gì?
Có những giấc mơ con người hay gặp phải như mơ nhặt được tiền thì có nghĩa là bạn khao khát có được nó còn mơ thấy máu là có điều rủi ro có thể xẩy ra với bạn còn mơ thấy bị đuổi đánh thì có nghĩa là đây chính là hình thức phản ứng một cách chân thực nhất về tiềm thức của bạn trong lúc này.

giai-ma-giac-mo-bi-danh
Vì sao bạn lại mơ bị đuổi đánh
Bị đuổi đánh sẽ thật đáng sợ dù là trong thực tế hay giấc mơ. Theo ket qua so xo mien bac thì giấc mơ này là phản ánh trong cuộc sống thực của bạn có những lo lắng sợ hãi, bạn đang phải vắt óc suy nghĩ căng thẳng kéo dài khiến bạn muốn nhanh chóng thoát khỏi giải thoát khỏi cảm giác đó bạn muốn trốn chạy thay vì đương đầu.

mo-bi-danh
1. Mơ thấy bị rượt đuổi  bởi kẻ thù, bạn thân hay 1 con vật nào đó hay thậm chí là 1 vật vô định có nghĩa là bạn đang rất lo lắng sẽ có việc xấu xảy ra với mình. Điều họ muốn làm là tổn thương đến bạn. Trong trường hợp này bạn có thể chống trả hoặc không thể phản kháng lại bạn sẽ chọn chạy trốn như thượng sách. Chắc hẳn trong lúc này bạn đang trốn tránh một điều gì đó trong cuộc sống. Những hành động trong giấc mơ của bạn là những gì bạn có thể làm trong thực tế là cách bạn sẽ đối diện với nỗi sợ hãi của bản thân mình. Làm thế nào bạn đối phó với áp lực và đối phó với nỗi sợ hãi, căng thẳng hoặc các tình huống khác nhau. Thay vì đối mặt với tình trạng này, bạn có xu hướng chạy trốn và tránh các vấn đề mà bạn không thấy thoải mái với việc giải quyết nó.
2. Đánh nhau với người thân
Nếu bạn mơ đánh nhau với mẹ, bố hay người thân nào trong gia đình mình thì bạn nên vui mừng bởi tài lộc sẽ đến với bạn và giúp bạn thành công hơn trong công việc, kinh doanh.
3. Mơ thấy mình và kẻ thù đánh nhau là bạn đang sắp có 1 thành công thắng lợi mới.
4. Mơ đánh nhau với bạn thân? Có nghĩa là bạn đang có mối quan hệ rộng rãi trong giao tiếp và có thể sẽ có mối lương duyên sắp tới

Tags