Ý nghĩa điềm báo của giấc mơ thấy chim gõ kiến

Posted on Thứ Ba, Tháng Bảy 31st, 2018

Nhắc đến chim gõ kiến là người ta nghĩ ngay đến loài chim nhỏ bé nhưng lại vô cùng nhanh nhẹn. Vậy chim gõ kiến xuất hiện trong giấc mơ của bạn mang điềm báo gì? Mơ thấy chim gõ kiến có ý nghĩa như thế nào và nên đánh con gì cho chuẩn khi mơ thấy chim gõ kiến? Tất cả mọi thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải mã trong bài viết dưới đây.

Giải mã giấc mơ gặp chim gõ kiến

Chim gõ kiến là một trong số các loài chim thuộc bộ gõ kiến, chúng có mặt ở khắp nơi trên thế giới nhưng lại rất hiếm gặp ở các vùng cực. Đa số các loài chim gõ kiến sống trong rừng hoặc những khu vực có nhiều cây cối, một số loài khác sống trên sa mạc hoặc các triền đồi có nhiều đá.

Họ gõ kiến chứa rất nhiều loài, chúng được phân chia thành 30 chi khác nhau. Hiện tại có rất nhiều loài đang bị đe dọa bởi mất môi trường sống hoặc môi trường sống của chúng bị thu hẹp.

Nếu bạn thấy chim gõ kiến trong giấc mơ sẽ tượng trưng cho sự siêng năng, cần cù và công việc của bạn. Vậy, nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì mời bạn hãy cùng các chuyên gia du doan xo so daklak để giải mã giấc mơ và tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ này nhé.

Những loài chim khác thường dùng cỏ và cành cây để xây tổ nhưng những loài chim gõ kiến lại có một cách riêng của chúng mà không loài chim nào có được, đó là chúng dùng chiếc mỏ chắc khỏe của mình để đục thân cây làm tổ và bắt côn trùng.

Ngủ mơ thấy chim gõ kiến cũng cho thấy rằng bạn đã bỏ lỡ một việc gì đó trong cuộc sống của bạn.

Chim gõ kiến có thể mổ vào thân cây khoảng 100 lần/1 phút, với tốc độ lên tới 24km/1 giờ và chim gõ kiến không hề bị tổn thương não sau khoảng 1200 lần mổ thân cây mỗi ngày bởi chúng có khả năng giảm lực đặc biệt nhờ cơ cổ cực khỏe, lưới bao quanh não và bộ xương sống linh hoạt.

Vậy, mời bạn hãy theo dõi soi cau daklak để tìm hiểu thêm giấc mơ về chim gõ kiến nhé.

Chim gõ kiến có khả năng leo cây và một cơ thể dẻo dai giúp chúng dễ dàng thích nghi với cuộc sống trên thân cây, đuôi của chúng có những gai nhọn đóng vai trò như chiếc chân thứ ba giúp chúng bám chắc hơn vào thân cây.

Chim gõ kiến là một loài chim thông minh và vô cùng khéo léo, chúng dùng mỏ đục thân cây để bắt côn trùng hay làm tổ, ở một số loài gõ kiến khác ăn hạt sồi thì chúng đục hàng trăm lỗ nhỏ trên thân cây để tích trữ hạt sồi hay lấy ra khi cần, nhất là vào mùa đông lạnh giá.

Mơ thấy chim gõ kiến nên đánh con gì

  • Cánh chim gõ kiến: 01 – 65
  • Chim gõ kiến bay: 67
  • Chim cánh cụt: 24 – 78
  • Chim gõ kiến đậu: 87
  • Chim hòa bình: 32
  • Chim gõ kiến ỉa vào người: 27
  • Chim gõ kiến mổ: 76
  • Chim trời: 87
  • Con chim gõ kiến: 56 – 80
  • Đôi chim gõ kiến : 02 – 22

>>>> Bài viết liên quan : Ngủ mơ thấy người đốt làng nên đánh con gì

Tags