Xuân Trường nối bước đồng đội xuất ngoại

Posted on Thứ Năm, Tháng Mười Hai 24th, 2015

Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Công Phượng đã đầu quân cho hai đội bóng của Nhật Bản. Và sắp tới, một cầu thủ nữa của HA.GL là Lương Xuân Trường cũng sẽ xuất ngoại. Cụ thể, tiền vệ này sẽ đầu quân cho CLB Incheon Utd của Hàn Quốc.

Xuân Trường nối bước đồng đội xuất ngoại

Xuân Trường sẽ được chơi ở giải đấu đẳng cấp cao nhất của bóng đá Hàn Quốc

Buổi lễ ký kết hợp đồng giữa Xuân Trường và Incheon Utd sẽ diễn ra vào ngày 28/12 tới đây tại TP.HCM. Hợp đồng giữa hai bên có thời hạn 2 năm với hứa hẹn nhiều lich thi dau bong da hom nay hấp dẫn.

Nếu Tuấn Anh và Công Phượng chỉ được đá ở J-League 2 của Nhật Bản thì Xuân Trường lại chơi ở một giải đấu cao hơn, đẳng cấp hơn, đó là K-League Classic (giải đấu cao nhất của Hàn Quốc).

Nói về điều này, Chủ tịch bong da Đoàn Nguyên Đức của CLB HA.GL cho rằng, tuy được thi đấu ở giải đấu đẳng cấp cao hơn, nhưng điều đó chưa chắc đã khẳng định là Xuân Trường giỏi hơn Tuấn Anh và Công Phượng.

Chia sẻ về các bản hợp đồng này, ông bầu của đội bóng phố Núi khẳng định là HA.GL không đi tìm đối tác, mà chính đối tác lại nghiên cứu và chủ động đến đặt vấn đề. “Họ tự tìm hiểu HA.GL. Chẳng hạn như sau khi U21 HA.GL đá xong trận chung kết với U19 Hàn Quốc ở giải U21 Quốc tế 2015, lãnh đạo Incheon Utd chủ động đến đàm phán bởi họ đã tìm hiểu cầu thủ chúng tôi từ 2-3 năm trước”.

Trong thời gian qua, có những thông tin cho rằng, không chỉ Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường mà một số cầu thủ khác như Văn Toàn, Hồng Duy… cũng sẽ “xuất ngoại” chơi bóng trong thời gian tới. Tuy nhiên, phía HA.GL CLB đóng góp nhiều nhân sự nhất cho u23 viet nam vừa từ chối trả lời về thông tin đó bởi có thể đó là câu chuyện của tương lai, nhất là khi năm 2016 tới, Văn Toàn và Hồng Duy sẽ là những cầu thủ trụ cột của HA.GL do đã khẳng định được năng lực trong thời gian qua.