Xem tướng gáy đoán vận mệnh nghèo hèn hay sang giàu

Posted on Thứ Hai, Tháng Chín 28th, 2020

Xem tướng gáy đoán được vận mệnh của con người một cách chính xác nhất. Để biết được điều này, mời bạn tham khảo bài viết sau đây của xosominhngoc.vn.

1. Cách xem tướng gáy

Xem tướng gáy đàn ông đuôi tôm đây là những người quảng giao, nhiều anh em bạn bè và luôn đối xử tốt với mọi người. Tuy nhiên, họ cũng rất kiêu hãnh, không đòi hỏi người khác hiểu mình, không muốn bị thương hai hay xin xỏ, dựa dẫm. Họ tự giấu đi cảm xúc của bản thân và tự mình vượt qua, bởi vậy mà có số mệnh rất khổ.

Xem tướng gáy tướng gáy bằng phẳng, theo nhân tướng học, những người có gáy bằng phẳng thường mạnh mẽ, cố gắng làm việc không ngừng để đạt được mục tiêu, tích cực học hỏi đến tiến bộ hơn. Mẫu người này có nhược điểm lớn nhất là “hữu dũng vô mưu” thiếu nhanh nhạy trong việc nhìn nhận vấn đề.

Những người sau gáy nổi gân cuộc sống thường bần cùng, khốn khó, hai bên gáy mà có sống gân dài thì tính cách kiêu ngạo và tự mãn, hay ghen tị với người khác. Vậy nên khi tiếp xúc với những người này nên chú ý đừng khiến họ cảm thấy bị xúc phạm, điều này sẽ khiến họ vô cùng tức giận.

Tướng tóc mọc ngược ở gáy: Xem tướng người có tóc mọc ngược hoặc có xoáy tóc ở gáy thường không đáng tin tưởng, khó giữ lời hứa với người khác.

Xem tướng gáy lõm: Tướng yểu.

xem-tuong-gay

Xem tướng gáy luận đoán vận mệnh

2. Xem sắc khí da trên cổ, gáy

Ngoài cách xem tướng gáy, bạn còn có thể đoán được vận mệnh của một người thông qua sắc khí trên gáy. Bên cạnh đó, mời bạn tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích về con gái có cằm chẻ thì như thế nào.

Sắc khí đồng hòa với mặt: Tướng thiện, đủ ăn, đủ mặc.

Sắc khí màu đậm khô và kém bóng: Tướng vũ phu.

Xem tướng sắc khí cổ gáy mà trắng hồng là phúc tướng.

Sắc khí đen sạm: Nghèo khổ.

Trên đây là hướng dẫn cách xem gáy để đoán được vận mệnh của một người. Ngoài ra, nếu muốn biết ai có số được ra nước ngoài, mời bạn xem thêm về đường chỉ tay xuất ngoại.

Tags