Vì sao mơ thức giấc nhưng vẫn ngủ

Posted on Thứ Hai, Tháng Mười Một 7th, 2016

Có những ngày bạn vẫn đang ngủ nhưng lại mơ mình đã thức giấc. Bạn đang tự hỏi không biết giấc mơ này có ý nghĩa gì hay không. Hôm nay chuyen trang kết quả xổ số miền Bắc sẽ giúp bạn lý giải ý nghĩa giấc mơ này?

Mơ thấy thức giấc dù vẫn ngủ

Đây là giấc mơ khá phổ biến nó xảy ra khi bạn nghĩ rằng mình đã dậy rồi và bắt đầu làm mọi việc thường nhật của mình như đánh răng rửa mặt, kiểm tra điện thoại, uống cà phê và mặc quần áo đi làm. Giấc mơ “thức giả” xuất hiện khi bạn đang rất lo lắng về những ngày sắp tới và bạn làm mọi thứ để tránh né nó. Điều này cũng xảy ra khi bạn gần như tỉnh táo, nhưng vẫn chưa thức hoàn toàn. Cảm giác thức của giấc mơ này là rất thật nên để kiểm tra xem mình đang mơ hay thật, bạn hãy chú ý vào một thông tin cụ thể chi tiết trong đầu mình, chẳng hạn số điện thoại của bạn, hay giờ họp giao ban tuần này, hay một cuộc hẹn cụ thể nào đó. Nếu bạn không thể truy xuất được thông tin, tức là bạn vẫn đang mơ và nằm nguyên trên giường chứ chưa dậy đâu.

ngu-mo-thuc-giac

Có 1 trường hợp nữa khiến cho bạn mơ giấc mơ kiểu này đó chính là bạn trong tâm tưởng đã rát muốn thức dậy nhưng thực tế vẫn không thể thắng được lý trí. Bạn lo lắng bị muộn đang tưởng tượng là mình đã thức như vậy sẽ khiến bạn yên tâm hơn. Đây chỉ là biểu hiện của sự lười biếng. Ham ngủ thêm vài phút nữa thôi mà. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là nên thức dậy ngay thôi. Ngủ thêm 5 phút cũng có thể thành 30 phút khiến bạn trễ giờ đấy.

ngu-mo

Mơ thấy mình đã thức giấc nhưng thực ra chưa dậy chỉ là sự phản ánh tâm tư suy nghĩ, hoàn cảnh hiện tại của bạn do đó bạn không cần phải lo lắng về những điềm báo trong giấc mơ

Cuối cùng xo so mega xin chúc quý vị có 1 ngày vui vẻ!

Tags