Tử vi thứ năm ngày 21/2/2019 của cung Cự Giải

Posted on Thứ Năm, Tháng Hai 21st, 2019

Hôm nay thứ năm ngày 21/2/2019, hãy cùng chuyên mục phong thủy khám phá ngay tử vi hôm nay của cung Cự Giải. Mời các bạn cùng đón xem vào ngày hôm nay xem có những chuyện gì có thể xảy đến với Cự Giải. Nhất là trong công việc, tình yêu hay độ may mắn của chòm sao này.

Chi tiết tử vi ngày 21/2/2019 của cung Cự Giải

Thứ năm ngày 21/2/2019 này, bói bài cho thấy Mặt Trăng hợp với Sao Hỏa góc 150 độ thể hiện sự mâu thuẫn giữa nhu cầu và cảm xúc của bạn. Những lo lắng cảm xúc (ảnh hưởng bởi Mặt Trăng) có thể khiến bạn hành động vội vàng, hấp tấp.

Thường thì Cự Giải cũng không phải là người phô trương, thế nhưng hôm nay, bạn cảm thấy đôi lúc mình cũng cần phải thể hiện cho mọi người biết mình là ai, mình có những mặt mạnh nào.

Chòm sao này thích những công việc thường nhật, có trách nhiệm với công việc và luôn định hướng theo nghiệp vụ của mình. Cũng nhờ ưu điểm này mà bạn được đồng nghiệp, cấp trên tin tưởng hơn, nhưng nhược điểm là không giỏi ăn nói, diễn tả không tốt ý tưởng của mình.

Ngày hôm nay nhiệm vụ quan trọng của Cự Giải là lập kế hoạch về tình hình tài chính của mình. Có khả năng một vài chi phí tự phát sẽ làm ngân sách của bạn bị hao hụt đáng kể. Chính vì điều đó mà việc bạn cần làm ngay lúc này là kê khai các khoản thu chi một cách cụ thể.

Nhìn những người khác nổi bật giữa đám đông, bạn cũng chẳng muốn mình là người vô hình trong tập thể. Bạn biết được những ưu điểm của bản thân, chẳng hạn như bạn có tư duy rất logic này, hay bạn biết rất nhiều kiến thức về chiêm tinh học.

Theo xem bói ngày sinh trong tình yêu chòm sao này lại mang trái tim bảo thủ, cứng nhắc, thận trọng quá mức. Điều này đã vô tình đánh mất đi nhiều cơ hội có thể phát triển thành tình yêu.

Hôm nay Cự Giải nên mua một món quà nhỏ dành cho người ấy, chắc chắn đối phương sẽ vô cùng cảm động và tình cảm giữa hai bạn sẽ thắm thiết hơn rất nhiều.