Tử vi ngày 2/12/2022 tuổi Hợi: Có quý nhân soi đường

Posted on Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1st, 2022

Xem tử vi tuổi Hợi thứ sáu ngày 2/12/2022 nhằm ngày 09 Tháng 11 Tức Ngày Kỷ Sửu, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần thế nào? Mời các bạn cùng Xosominhngoc.vn tìm hiểu nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Hợi ngày 2/12/2022

Xem lịch vạn niên 2023 thấy ngày có Tam Hội che chở, tuổi Hợi có quý nhân soi đường chỉ lối nên phần nào yên tâm hơn với con đường mình đang đi. Bản mệnh xác định được những điều mình muốn, không quá bận tâm đến những chuyện không liên quan, mà chỉ tập trung tiến về phía đích đến mà bạn đã đặt ra.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại chẳng được tốt đẹp và may mắn như vậy, ngũ hành Thủy – Thổ xung khắc khiến đường tình duyên của con giáp này khá lận đận. Có lẽ nhân duyên vẫn chưa đến thì cố gượng ép cũng chẳng được, bạn cũng không nên vì thế mà nản lòng, hãy cứ yêu thương bản thân mình rồi sớm muộn gì cũng tìm được ý trung nhân.

Mệnh ngày lâm Tuyệt Vận, điều đó cũng khiến người tuổi Hợi làm việc vất vả, tùy hứng trong công việc không có lợi cho những con số và các hóa đơn. Nhân duyên xấu nên các mối làm ăn ít ỏi và không được thăng tiến nhiều.

Mặt sức khỏe người tuổi Hợi nên chăm sóc bộ phận Gan. Có thể do dương khí thượng xung lên Gan gây miệng đắng, họng khô, tiểu tiện vàng đỏ, hai bên cổ hoặc nách có mọc hạch.

Tử vi ngày 2/12/2022 tuổi Hợi: Có quý nhân soi đường

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Hợi ngày 2/12/2022

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày không tốt cho sự tiến hành công việc, khởi công. Có nhiều tin xấu về sức khỏe, công danh cũng như bổn mạng, tiền bạc. Nên ngồi yên. Tránh mọi sự giao thiệp, đính ước, hò hẹn, đầu tư.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Xem tử vi 2023 thấy nên ra đi giải quyết công việc, tuy nhiên nên lấy hòa khí, không nên tranh cãi. Giới hạn mọi việc giao thiệp. Không nên bối rối khi gặp những tin không tốt, hoặc cần phải sửa đổi. Ngày có nhiều sự đương đầu với những trở lực khó khăn hoặc tâm tình bất an, sức khỏe không tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, quý nhân và có hao tốn.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Nên xem trọng về sức khỏe hoặc cần phải suy nghĩ công lao của mình có được bù đắp xứng đáng hay không. Dễ có chuyện phiền hà, mất mát tình cảm, làm ơn nên oán. Tài lộc dễ có sự hao tốn vì những chuyện không đâu.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Nên ra đi giải quyết công việc. Không nên bối rối khi gặp những tin không tốt, hoặc cần phải sửa đổi. Ngày có nhiều sự đương đầu với những trở lực khó khăn hoặc tâm tình bất an, sức khỏe không tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, quý nhân và có hao tốn. Tuy nhiên cần phải cố gắng giải quyết không nên để qua ngày khác.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) Ngày có nhiều sự đương đầu với những trở lực khó khăn hoặc tâm tình bất an, sức khỏe không tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, quý nhân và có hao tốn. Tuy nhiên cần phải cố gắng giải quyết không nên để qua ngày khác.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Hợi ngày 2/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

Tags